Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi được hỏi liệu Shawn Mendes muốn đính hôn với Camila Cabello không, nam thần trả lời ra sao?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Shawn Mendes đã trả lời thẳng thắn trước câu hỏi về hôn nhân với Camila Cabello.

Shawn Mendes và Camila Cabello đã có một thời gian dài bên nhau, và cũng gánh chịu nhiều gạch đá bởi cách thể hiện tình yêu quá mức trên mạng xã hội. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight khi quảng bá album mới là "Wonder", Shawn Mendes đã trả lời thẳng thắn về việc anh có muốn đính hôn với Camila Cabello hay không.

Shawn Mendes - Camila

"Tất nhiên rồi. Cô ấy là một trong những người bạn thân nhất kể từ khi tôi 15 tuổi. Tôi biết chúng tôi thực sự còn trẻ nên cũng không muốn lao đi một cách điên cuồng, nhưng tôi nghĩ khi bạn tìm thấy người ấy, bạn sẽ có cảm nhận rõ ràng họ là của mình."

Shawn Mendes - Camila

Bên cạnh đó, Shawn Mendes thừa nhận rằng cả hai đều rất tình cảm - đặc biệt là khi nói đến sáng tác của họ. “Tôi nghĩ cả hai đều rất ủy mị. Điều này cũng tạo nên sự nhạy cảm trong mối quan hệ của chúng tôi. Dĩ nhiên, tôi và Camila luôn cố gắng tìm kiếm những chủ đề hay nhất trong cuộc sống." Trước đó, Shawn Mendes thừa nhận trong bộ phim tài liệu của Netflix, "In Wonder", rằng mọi bài hát anh ấy viết đều là về bạn gái của anh ấy, Camila.

Có thể nói, Shawn Mendes đang có được sự hạnh phúc trong tình yêu lẫn trong các tác phẩm âm nhạc. "Wonder" của anh vừa ra mắt tuy nhận được phản ứng trái chiều của giới phê bình, nhưng vẫn được fan ủng hộ hết mình. Hy vọng cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc.