Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi được hỏi có muốn hợp tác với nhân vật rapper này không, đa số Idol đểu 'chạy dài 8 mét'

Có vẻ như, nam rapper 6ix9ine được xem là nhân vật... bị ghét nhiều nhất trong làng nhạc Hiphop

Trong thời gian vừa qua, rapper 6ix9ine nhanh chóng nổi lên với những ca khúc âm nhạc tạo hiệu ứng mạnh mẽ. Tuy nhiên, anh lại khá ồn ào và nhiều thị phi. Nam rapper thường xuyên là tâm điểm của những cuộc tranh cãi khi gây mâu thuẫn với nhiều đồng nghiệp trên mạng xã hội cũng như dính líu đến pháp luật trong quá khứ. Điều đó có vẻ đã làm mích lòng không ít Idol khác.

6ix9ine

Post Malone

Điển hình chính là Post Malone. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nhận được câu hỏi có muốn hợp tác cùng rapper 6ix9ine trong thời gian tới hay không, Post Malone đã không ngần ngại đưa ra câu trả lời: “Tôi có ý định không á? Có khả năng là hoàn toàn không có khả năng nào cả”. Trước Post Malone, một nghệ sĩ khác cũng từng được quản lý của 6ix9ine hỏi về việc hợp tác, đó là rapper Benny the Butcher. Đáp lại lời mời, Benny đã đưa ra hai lựa chọn “tuy hai mà một” là “Không” và “Chắc chắn là không” trên Twitter cá nhân rồi nhờ người hâm mộ bình chọn để quyết định giúp.

Được biết mới đây, 6ix9ine đã tung ra một ca khúc mới mang tên "ZAZA". Với ngoại hình quái dị, kết hợp với hình ảnh đậm chất tình - tiền, nhưng sản phẩm nhanh chóng tạo cơn sốt trên Youtube. Tuy nhiên, đã số khán giả nhận ra nhạc phẩm này y hệt các bản hit trước đó của anh. 

Từ Khóa:

Post Malone

6ix9ine