Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi diễn viên chuyển hướng ca hát: thiết nghĩ Chi Pu nên đem sách vở học hỏi đàn em về thái độ cầu thị ngày mới lấn sân

Mặc dù MV đầu tay của cô nàng này chưa thực sự xuất sắc nhưng thái độ tiếp nhận mọi lời khen chê của cô đặc biệt được khán giả khen ngợi.

Tối 20/10, Kaity Nguyễn chính thức lấn sân ca hát bằng MV debut có tên "Nếu anh không phiền". MV có màu sắc đáng yêu, trong sáng, phù hợp với lứa tuổi lẫn phong cách mà cô theo đuổi. 

"Nếu anh không phiền" - MV đánh dấu bước chuyển hướng làm ca sĩ của Kaity Nguyễn 

Theo chia sẻ từ nữ diễn viên, MV có nội dung xoay quanh một thiếu nữ còn đang độc thân. Vào ngày buồn chán, cô gọi pizza cũng như giết thời gian bằng cách xem lại những cuốn phim cũ (một trong số đó là Em chưa 18). Rồi khi pizza giao đến, nàng sững sờ phát hiện, anh chàng chuyển bánh (Yura Po) có ngoại hình giống hệt nam chính trong loạt phim mà mình vừa thưởng thức.

nam chính điển trai trong MV đầu tay của Kaity Nguyễn

nam chính điển trai trong MV đầu tay của Kaity Nguyễn 1

nam chính điển trai trong MV đầu tay của Kaity Nguyễn 2

Yura Po là nam chính trong MV đầu tay của Kaity

Trong MV, ngoài anh chàng nước ngoài điển trai còn có sự hỗ trợ của Trang Hý và Trịnh Thảo là 2 cô bạn thân ngoài đời của Kaity Nguyễn. 

nam chính điển trai trong MV đầu tay của Kaity Nguyễn 3

Nhận xét về MV đầu tay của Kaity, khán giả dành khá nhiều lời khen như: dễ thương, đáng yêu, trong sáng. Thế nhưng, giọng hát của nữ diễn viên vẫn cần trau dồi thêm nếu muốn thử sức ở đa dạng dòng nhạc hơn. Điểm đáng trân trọng là thái độ cầu thị của Kaity Nguyễn khi cô nhận thức được sự hạn chế ở năng lực của bản thân nên quyết định chờ đợi phản ứng từ phía công chúng, nếu mọi chuyện tiến triển suôn sẻ, cô sẽ cho ra mắt thêm một vài sản phẩm nữa .

"Với em, diễn xuất hiện tại vẫn là niềm đam mê chính yếu. Tuy nhiên, do muốn trải nghiệm ở lĩnh vực ca hát, nên em quyết định thực hiện dự án này như một món quà để dành tặng tuổi trẻ. Ngoài vai trò ca sĩ, Kaity cũng tập tành sản xuất về khâu sáng tạo cho kịch bản MV. Vì vậy, dù chỉ là sản phẩm thử sức, nhưng em tin nếu mình làm có tâm và nghiêm túc, thì khán giả vẫn sẽ đón nhận mình và em cũng đã chuẩn bị tinh thần bị chê rồi, vì có khen có chê thì mình mới biết bản thân được lẫn chưa được cái gì để cải thiện cho dự án sau". Kaity cho biết.

Phát ngôn của Kaity lại khiến khán giả nhớ đến Chi Pu - cũng là một trường hợp diễn viên lấn sân làm ca sĩ. Mặc dù hiện tại đã có khán giả công nhận vai trò mới ở cô nhưng ngày đầu debut, cựu hot girl Hà thành bị chỉ trích gay gắt vì thái độ tự tin quá đà, đặc biệt là chuyện cô chỉ ghi nhận những lời nhận xét tích cực, còn tiêu cực sẽ sẵn sàng bỏ qua.