Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi dịch qua đi thì fan Việt chuẩn bị đối mặt với sự trở lại của Chi Pu, không biết là ‘phúc’ hay là ‘họa’?

Cựu hotgirl khẳng định trên clip mới nhất, cô sẽ sớm trở lại với sản phẩm âm nhạc yêu thích.

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 1 năm ra mắt MV “Anh ơi ở lại”, Chi Pu đã quyết định gửi tặng fan hâm mộ clip reaction hài hước, đồng thời chia sẻ nhiều bí mật xung quanh quá trình thực hiện MV. Một trong số đó chính là cảnh quay đầu tiên được quay cuối cùng, gói chân đầy máu không phải của chính chủ hay nhận xét ngoại hình nam chính Lãnh Thanh…

Đáng chú ý, trước khi kết thúc clip reaction MV “Anh ơi ở lại”, Chi Pu cũng hé lộ đôi điều về câu hỏi đang được các Sunny thắc mắc nhất hiện nay: Khi nào thì sản phẩm âm nhạc mới sẽ được ra mắt?

“Sẽ không lâu nữa đâu. Vượt qua đợt phòng chống dịch Covid-19 này, Chi sẽ trở lại với một bài hát mình cực kỳ yêu thích. Mong rằng mọi người cũng sẽ cảm nhận được bài hát như cách mà Chi cảm nhận về bài hát đó. Cùng chờ đón nhé!”, Chi Pu chia sẻ.

Khẳng định này của cô cho thấy dự án âm nhạc mới đã hoàn thiện và chỉ chờ đợi tung ra. Bên cạnh sự háo hức của fan, không ít antifan lại rục rịch chờ đợi sản phẩm của Chi Pu để đánh giá sự tiến bộ/ thụt lùi giọng hát của cô nàng, sau thời gian dài im ắng.