Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi còn là thực tập sinh, đây là những ngôi sao từng 'chung một nhà' với BTS mà có thể bạn chưa bao giờ biết đến

Thậm chí, một vài người trong số họ suýt chút nữa đã có thể debut trong đội hình BTS!

Giống như các "ông lớn" BIG 3 hay nhiều công ty giải trí Hàn Quốc, Big Hit Entertainment cũng từng sở hữu rất nhiều thực tập sinh mà giờ đây họ đã debut ở những cơ quan khác. Trong khi một số rapper đình đám hiện nay như Reddy, Loco, Basick và Beenzino có thể đã từng thử giọng hoặc nhận được lời mời gia nhập Big Hit Entertainment, nhưng họ lại chưa bao giờ được đào tạo tại đây. Thay vào đó, có không ít ngôi sao nổi tiếng hiện tại từng được đào tạo cùng BTS tại Big Hit trong những ngày còn là thực tập sinh. Thậm chí, một số người suýt nữa đã ra mắt trong đội hình BTS nhưng vì nhiều lý do khác nhau kế hoạch đó đã được thay đổi.

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Dưới đây là 13 thần tượng Kpop, rapper, dancer nổi tiếng từng là thực tập sinh của Big Hit Entertainment và được đào tạo cùng BTS. Một số gương mặt có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

1. Kidoh (cựu thành viên Topp Dogg)

Kidoh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một thực tập sinh của Big Hit Entertainment.

Ban đầu, Kidoh đã chuẩn bị để trở thành một phần của BTS, nhưng cuối cùng anh lại quyết định rời công ty. Sau đó, anh chuyển sang một công ty khác và gia nhập Topp Dogg. Tuy nhiên giờ đây Kidoh cũng đã rời Topp Dogg và bắt đầu sự nghiệp solo của riêng mình.

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

2. SinB (G-Friend)

Nhiều người chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng Big Hit Entertainment đã từng có thực tập sinh nữ. Nhưng sự thật là trước đây, công ty này từng tuyển chọn và đào tạo cả nam lẫn nữ trainee, và SinB chính là một trong những thực tập sinh nữ đó!

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Cô bắt đầu cuộc sống của một trainee tại Big Hit từ năm 12 tuổi, và có thể xem là đã lớn lên cùng với BTS. Theo một thực tập sinh khác, SinB được biết đến với khả năng nhảy múa của mình. Khi Big Hit Entertainment quyết định cắt giảm thực tập sinh nữ, SinB đã chuyển đến Source Music và sau đó debut cùng G-Friend.

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

3. Sanggyun (cựu thành viên Topp Dogg/JBJ)

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Cựu thành viên JBJ và Topp Dogg từng là một thực tập sinh của Big Hit Entertainment. Nhưng sau đó, anh đã rời đi và chuyển sang một công ty khác để rồi ra mắt với Topp Dogg. Sanggyun được biết đến nhiều hơn khi tham gia "Produce 101" mùa 2 và sau đó trở thành một phần của nhóm nhạc dự án JBJ.

4. i11ven

i11ven ban đầu là một phần của DTH Crew và cũng được biết đến như một rapper underground.

Sau đó, anh trở thành một thực tập sinh dưới trướng Big Hit Entertainment. Nhưng khoảng thời gian này không kéo dài lâu, và i11ven cũng nhanh chóng rời đi ngay sau đó.

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

5. Eunha (G-Friend)

SinB và Eunha thực sự đã biết nhau từ trước khi debut trong đội hình G-Friend. Lý do là bởi cả hai đều có khoảng thời gian là thực tập sinh của Big Hit Entertainment. Eunha được cho là đã gia nhập Big Hit sau SinB.

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Cuối cùng, như chúng ta đều biết, Eunha đã chuyển đến Source Music cùng với SinB sau khi Big Hit quyết định ngừng đào tạo trainee nữ, để rồi người hâm mộ có được một G-Friend hoàn chỉnh như ngày hôm nay!

6. Inseong (KNK)

Trước khi ra mắt với KNK, Inseong đã từng là một thực tập sinh tại Big Hit Entertainment cũng như FNC Entertainment.

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Trong một cuộc phỏng vấn ngay sau khi KNK ra mắt, Inseong đã dành những lời tốt đẹp để nói về những người bạn từng thực tập chung với mình: "Khoảng thời gian khó khăn nhất với tôi trước khi debut là khi tôi rời khỏi công ty nơi chúng tôi từng được đào tạo. Ban đầu, tôi là một thực tập sinh của Big Hit và cuộc sống với các trainee khác không hề cạnh tranh mà mọi người thực sự rất hòa thuận với nhau. Tất cả đều rất tốt bụng và tử tế. Gần đây chúng tôi còn nhận được vé mời đến xem concert của BTS, và tôi đã đi cùng với tất cả các thành viên của mình. Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào khi chứng kiến những người bạn ấy, những người từng cùng tôi luyện tập trong những ngày đầu, đã trở nên thành công như ngày hôm nay".

7. Seungjoon (KNK)

Inseong không phải là thành viên KNK duy nhất từng được đào tạo tại Big Hit Entertainment. Seungjoon cũng là một thần tượng khác từng luyện tập cùng với BTS. Nhưng điều bất ngờ hơn là, BTS không phải là nhóm nhạc nổi tiếng duy nhất mà Seungjoon từng được đào tạo cùng! Anh cũng từng là thực tập sinh của JYP Entertainment và có thời gian luyện tập cùng các thành viên GOT7.

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Trong cùng một cuộc phỏng vấn (nơi Inseong đã nói về BTS), Seungjoon cũng chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng việc chứng kiến những người bạn của mình, những người đã ra mắt trước, trở nên thành công như ngày hôm nay là một động lực lớn đối với tôi. Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc vì họ đang làm rất tốt. Tôi gặp họ lần đầu năm 19 tuổi, và khi ấy chúng tôi rất hòa thuận cùng nhau. Tôi thậm chí còn mua 3 album của BTS bằng tiền của chính mình. Dù vậy tôi vẫn cảm thấy ghen tị. Nếu nói tôi không ghen tị là đang nói dối. Nhưng tôi vẫn muốn gửi lời chúc mừng chân thành đến họ".

8. Suwoong (Boys Republic)

Suwoong đã từng là một thực tập sinh của Big Hit, và thậm chí cũng được đào tạo cùng với BTS. Trên chương trình "The Unit", anh đã biểu diễn ca khúc "Fire" của BTS và giải thích mối quan hệ của mình với nhóm: "Tôi từng được đào tạo tại Big Hit và đủ may mắn để được xếp vào nhóm debut. Tôi đã thu âm cho 1 album và thậm chí còn chụp cả ảnh bìa album. Nhưng sau đó, kế hoạch debut của nhóm đã bị hủy bỏ".

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Sau sự kiện bất ngờ đó, Suwoong tiếp tục tập luyện tại Big Hit thêm khoảng 1 năm nữa. Nhưng cuối cùng anh cũng quyết định rời đi và ra mắt cùng Boys Republic.

9. Sojin (9MUSES)

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Thành viên 9MUSES cũng là một trong số ít những thực tập sinh nữ mà Big Hit Entertainment từng đào tạo trong quá khứ. Giống như trường hợp của Eunha và SinB, khi công ty không đào tạo trainee nữ nữa, Sojin đã chuyển sang một cơ quan khác và ra mắt cùng với 9MUSES.

10. Laun (ONF)

Khi Laun lần đầu ra mắt cùng ONF, anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả và giới truyền thông nhờ những tin đồn rằng anh là một "thành viên hụt" của BTS. Và theo chia sẻ từ chính Laun trong một cuộc phỏng vấn mới đây, những tin đồn đó đều là sự thật!

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Trước khi gia nhập WM Entertainment, Laun thực sự đã chuẩn bị ra mắt cùng với BTS: "Tôi đã từng tập luyện cùng với các tiền bối BTS. Khi đó tôi chỉ mới 14 tuổi. Khoảng cách tuổi tác quá lớn và nhiều lý do khác khiến chúng tôi không thể ra mắt cùng nhau. Tuy nhiên, nhìn thấy họ thành công trong vai trò ca sĩ khiến cho ước mơ của tôi trở nên lớn hơn rất nhiều. Sau đó, tôi gặp các hyung ONF và đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với họ".

11. Ahn Hyung Seob ("Produce 101")

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Cựu thí sinh "Produce 101" mùa 2 đã mang đến cho khán giả một cú sốc lớn khi tiết lộ rằng mình từng được đào tạo dưới trướng Big Hit Entertainment. Ahn Hyung Seob cho biết, anh từng là thực tập sinh của Big Hit trong một khoảng thời gian trước khi chuyển đến Yuehua Entertainment và tham gia "Produce 101" mùa 2!

12. IRON

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Nhiều tin đồn cho rằng IRON từng được ấn định nằm trong đội hình ra mắt ban đầu của BTS. Thậm chí, nam rapper tai tiếng này còn được cho là sẽ gia nhập một bộ đôi cùng với RM, nhưng cuối cùng mọi kế hoạch đó đều không thành công. Sau đó IRON đã rời đi để bắt đầu sự nghiệp của riêng mình với tư cách là một rapper solo.

13. Supreme Boi

Nếu đã theo dõi BTS đủ lâu, chắc hẳn bạn đã biết rất rõ về Supreme Boi. Anh được xem là một trong những thành viên ban đầu của BTS.

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Mặc dù Supreme Boi đã rời nhóm ngay trước khi họ ra mắt, nhưng anh vẫn thường được xem là thành viên thứ 8 của BTS và vẫn làm việc với Big Hit Entertainment với tư cách là một nhà sản xuất!

những ngôi sao từng là trainee của Big Hit

Thậm chí, Supreme Boi còn giúp BTS sản xuất "Cyper Pt. 3: Killer".

Đâu là gương mặt khiến bạn bất ngờ nhất khi biết được họ từng là thực tập sinh của Big Hit và có khoảng thời gian được đào tạo cùng BTS?