Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi 'cơm sườn' kết hợp 'cá bống' và 'trứng rán' trong MV mới của Phí Phương Anh: độ thảm họa x3, nhìn đã thấy mùi 'đạo'

Khán giả không thể ngờ, Phí Phương Anh lại bất chấp để được đi hát như vậy.

Sau teaser MV được cho là công kích ViruSs, Phí Phương Anh tiếp tục hé lộ poster những nhân vật sẽ xuất hiện trong sản phẩm này và lại một lần nữa gây tranh cãi. Cụ thể, không chỉ Phí Phương Anh mà còn 7 khách mời khác sẽ xuất hiện "trợ lực" trong MV "Cánh bướm dối gian" đều là những hot TikToker, trong đó có 2 nhân vật đáng nói nhất là Lê Bống và hot girl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm. Nghe thấy tên thôi, khán giả đã tưởng tượng ra một nồi thập cẩm với cơm sườn điểm xuyết trứng rán hơi cháy và cá bống có xương. 

Khi 'cơm sườn' kết hợp 'cá bống' và 'trứng rán' trong MV mới của Phí Phương Anh 1

Khi 'cơm sườn' kết hợp 'cá bống' và 'trứng rán' trong MV mới của Phí Phương Anh 2

"Cánh bướm dối gian" đúng chuẩn một nồi thập cẩm toàn thị phi

Tất nhiên, với sự quy tụ của bộ 3 thị phi, chắc chắn độ thảm họa của MV "Cánh bướm dối gian" sẽ tăng lên nhiều lần. Bởi nếu như Phí Phương Anh từng nhận khá nhiều chỉ trích vì MV debut "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" thì hot TikToker Lê Bống lại gây tranh cãi vì mặc áo nhạy cảm trên sóng truyền hình. Hay cô nàng Trần Thanh Tâm từng gây sốt với câu nói "trứng rán cần mỡ bắp cần, yêu không cần cớ cần cậu cơ" nhưng lại khiến cộng đồng mạng phong cho danh hiệu đệ nhất thị phi 2020 bởi hàng tá drama ồn ào. 

Bên cạnh đó, cách tạo dáng chụp poster với hình tay cánh bướm của bộ 3 Phí Phương Anh - Trần Thanh Tâm - Lê Bống cũng nhanh chóng bị phát hiện giống đến 99% hình ảnh quen thuộc của girl group Kpop Apink trong ca khúc "I Don't Know" - một sản phẩm từng ra lò 5 năm trước. Dù "quân số" không đông bằng Apink nhưng cách tạo dáng tay thì lại được cho là copy nguyên xi. 

Khi 'cơm sườn' kết hợp 'cá bống' và 'trứng rán' trong MV mới của Phí Phương Anh 3

Khi 'cơm sườn' kết hợp 'cá bống' và 'trứng rán' trong MV mới của Phí Phương Anh 4

MV trước thì đạo ITZY, MV này Phí Phương Anh lại công khai đạo thêm APink

Ngoài 2 hot tiktoker thị phi trên, poster của "Cánh bướm dối gian" còn đánh dấu sự trở lại của RIN9 - cha đẻ của "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em". Và rồi, chưa biết nội dung ca khúc ra sao, khán giả đã dự đoán nó là cả một bầu trời "nhảm nhí". 

Và quả thật, khi Phí Phương Anh tung thêm lyrics cho sản phẩm sắp ra mắt với 2 câu hát: "Tránh xa tránh xa em một chút. Biến đi biến đi trong một phút. Nói nữa chỉ khiến em đau đầu, baby let me go", cư dân mạng đã thật sự "cạn lời" với sự ngang ngược từ cô. 

Không ít netizen tỏ ra ngán ngẩm vì lyrics của "Cánh bướm dối gian" tiếp tục được cho là nhảm nhí. Nếu như trước đó, nhiều người tin rằng Phí Phương Anh chỉ đang gây sự chú ý bằng scandal trong sản phẩm đầu tiên và các sản phẩm tiếp theo sẽ có chuyên môn cao. Nhưng với màn "thả thính" này, dường như suy đoán của cộng đồng mạng đã hoàn toàn trái ngược. Không chỉ vậy, nhiều ý kiến còn phải thừa nhận rằng ViruSs nhận xét đúng và không nên so sánh Phí Phương Anh với Chi Pu vì ít nhất, các MV của Chi Pu đều có sự đầu tư nhất định.

Ngoại trừ việc quá lạm dụng autotune, lyrics của "Cánh bướm dối gian" còn cực kì nhảm nhí

Một số bình luận bên dưới video của Phí Phương Anh:

- Số người thấy ViruSs đúng bình luận ở đây nhé.

- Không phải chê nhưng chị nên tôn trọng đôi tai của khán giả

- Tốt nhất là nên ngừng hát để tránh phải nghe những lời chối tai.

- Trường hợp này tôi xin chọn Chi Pu.

- Thôi đừng ai so sánh với Chi Pu nữa nhé.

- Thà là Chi Pu có thể hát không hay nhưng MV ít nhất hay hơn gấp nhiều lần.

- Nói thật thì ViruSs nhận xét không sai. Chị đừng cà khịa người ta nữa nhé.