Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi Chi Pu dũng cảm cover 'Người hãy quên em đi' (Mỹ Tâm): dân mạng gọi đây là sự khác biệt giữa hoạ mi với gà!

Khá khen cho Chi khi đã biết làm mới hit của của 'chị đẹp' Mỹ Tâm nhưng dường như màn cover này ngoài fan thì dường như không được dân mạng ủng hộ.

Chiều 16/6, sau hơn 8 tháng lấn sân ca hát, fanmeeting Sunny khu vực miền Bắc của Chi Pu đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Ngay từ sớm, rất đông người hâm mộ từ khắp các tỉnh thành đã có mặt để chờ đón sự xuất hiện của giọng ca "Từ hôm nay". Thậm chí, có những fan du học ở Trung Quốc, Hàn Quốc,... cũng bay về để tham gia sự kiện này.

fanmeeting của Chi Pu

Chi Pu xuất hiện tươi tắn, trẻ trung trong buổi off fan chiều qua

Đáp lại món quà từ fan, Chi Pu đã mang đến nhiều ca khúc quen thuộc như: "Đoá hoa hồng", "Từ hôm nay", "Talk to me", "Tôi vẫn hát"… Đáng chú ý, trước yêu cầu từ FC Sunny, hot girl Hà thành "mạnh dạn" cover bản hit "Người hãy quên em đi" của "chị đẹp" Mỹ Tâm.

Chuyển thể "Người hãy quên em đi" sang ballad, đồng thời đưa vào không ít kĩ thuật để chứng tỏ bản thân tiến bộ nhưng dường như hit cũ của Mỹ Tâm qua giọng của Chi Pu đã bớt tinh tế hơn hẳn (?)

antifan Chi Pu

 antifan Chi Pu 1

 Nghe Chi cover hit "chị đẹp", dân mạng còn hài hước nhận ra: đây là sự khác biệt giữa hoạ mi với gà

Cũng tại buổi giao lưu, Chi Pu đã gửi lời cảm ơn đến FC Sunny bởi các fan luôn đồng hành cùng cô từ lúc lấn sân ca hát đến giờ, thậm chí ở thời điểm đen tối nhất, "cứ mở mắt ra là bị chửi", fan cũng không rời bỏ. 

"Tất cả chúng ta đều có xuất phát điểm giống nhau. Hơn thua nhau ở việc ai kiên định, dám theo đuổi ước mơ hơn. Nếu bạn theo đuổi đam mê của mình bằng sự chân thành, chắc chắn bạn sẽ thành công. Chi có hy vọng, vì thế Chi mong các Sunny cũng có hy vọng và đừng mất niềm tin vào Chi.

Chi là một người trẻ giống tất cả các bạn, cũng có ước mơ và đam mê. Có những người ủng hộ và những người không. Là những người trẻ, chúng ta hãy đồng hành cùng nhau trên con đường theo đuổi ước mơ. Đó là thứ mà chỉ ta mới có quyền quyết định, không ai khác có thể thay thế. Đến hôm nay, Chi nghĩ bản thân đúng khi theo đuổi và giữ vững lập trường làm ca sĩ. Dù nhiều người nói Chi sai nhưng niềm tin trong Chi rất lớn. Có thể có những bạn ở đây vẫn chưa tin 100%. Nhưng hãy cho Chi thêm cơ hội" - Chi Pu nghẹn ngào chia sẻ.

fan Chi Pu

fan Chi Pu

Dẫu bị cộng đồng mạng tẩy chay kịch liệt nhưng Chi vẫn có thể theo đuổi ước mơ là do có sự ủng hộ từ cộng đồng SUNNY.