Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi Charlie Puth cho Hương Tràm, Noo Phước Thịnh ‘mượn’ hit Attention - siêu phẩm là đây chứ đâu!

Nghe đến đoạn ‘Cô Em Gái Ngây Thơ Nhỏ Bé Dầm Trong Mưa’ mà không thể nhịn cười…

Dân mạng lại “phát sốt” rần rần với clip chế “siêu đỉnh”: Khi bạn phối nhạc nền “Attention” (Charlie Puth) cho ca từ của “Em gái mưa”, “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” “Có điều gì không nói cùng anh”.

 noo phước thịnh hương tràm

Noo Phước Thịnh và Hương Tràm thể hiện lại hit "Attention"

Đoạn clip này được một cư dân mạng thực hiện, trong đó, phần nhạc nền được cắt ghép hoàn hảo từ ca khúc “Attention”, ca từ lại do Hương Tràm, Noo Phước Thịnh và Trung Quân Idol thể hiện từ các ca khúc Vpop gần đây.

Tất nhiên, sự cắt ghép thần thánh này mang lại nhiều sự giải trí cho người xem khi không biết vô tình hay hữu ý, người thực hiện đã cắt từng chữ của hai bản hit “Em gái mưa” “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” để tạo thành ca từ vô cùng thú vị: “Cô Em Gái Ngây Thơ Nhỏ Bé Dầm Trong Mưa”. Nghe đến đây, chắc chắn không ai có thể nhịn cười vì sự bá đạo và tâm huyết của ekip thực hiện.

 

Clip hiện tại được dân mạng truyền tay chóng mặt trên mạng xã hội. Rất nhiều fan Âu – Mỹ thốt lên ngỡ ngàng khi hit Vpop được kết hợp nhuần nhuyễn và vô cùng bắt tai trong ca khúc quốc tế.

"Attention" là single mở đường cho album thứ hai chưa lộ diện của Charlie Puth. Sau thành công của "Nine Track Mind" với loạt hit "Marvin Gaye", "One Call Away", "We Don't Talk Anymore", đông đảo người hâm mộ đang rất tin tưởng và kỳ vọng ở sản phẩm tiếp theo từ ngôi sao 25 tuổi. MV được ra mắt thời điểm tháng 4 vừa qua và tạo nên một “cơn sốt” trong giới yêu nhạc khi giai điệu quá đỗi bắt tai và sôi động.