Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi cầu thủ Mạnh 'gắt' song ca cùng Trịnh Thăng Bình: thấp thoáng bóng dáng 'thảm họa' Chi Pu đâu đây!

Cho đến bây giờ, các fan girl đã hiểu vì sao cả Duy Mạnh lẫn Quang Hải đều chỉ trung thành với sự nghiệp bóng đá chứ không có ý định chuyển hướng ca hát.

Trên sân bóng, cả Quang Hải lẫn Duy Mạnh đều là những cầu thủ giỏi. Thế nhưng, ông trời không cho ai tất cả. Điều này đã được các Owker chiêm nghiệm sau khi nghe 2 anh chàng song ca hit "Người ấy" cùng với Trịnh Thăng Bình. Trong khi nam ca sĩ họ Trịnh hát live không khác gì nuốt đĩa thì Quang Hải phải cố gắng lắm mới theo được beat. Nhưng ít ra, Quang Hải vẫn giữ được cột hơi ổn định, riêng Đỗ Duy Mạnh mỗi lần lên nốt cao lại khiến fan girl được phen thót tim bởi anh chàng hát mà không khác gì nam thanh niên vỡ giọng thời điểm dậy thì. Nghe xong phần trình diễn của tam ca Bình - Hải - Mạnh, công chúng mới thấm thía sự công bằng của ông trời: đã cho Quang Hải, Duy Mạnh chân sút "vàng" thì ắt phải lấy đi của 2 anh chàng giọng hát. 

Nghe Duy Mạnh và Quang Hải hát, các fan cuối cùng cũng hiểu tại sao 2 anh chàng lại gắn bó với sân cỏ chứ không phải sự nghiệp cầm mic

cư dân mạng nhận xét về giọng hát của Duy Mạnh

cư dân mạng nhận xét về giọng hát của Duy Mạnh 1

cư dân mạng nhận xét về giọng hát của Duy Mạnh 2

Đặc biệt là Đỗ Duy Mạnh, mỗi lần đến đoạn cao trào, cách anh "vỡ giọng" lại khiến dân mạng liên tưởng đến màn live "để đời" của Chi Pu

Về phía Trịnh Thăng Bình, nam ca sĩ không khỏi hào hứng khi có dịp thăm lại "đội bóng cũ" với những người đồng đội đang "hot" là Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng... Tất nhiên đây chỉ là lời nói đùa ngày cuối năm của giọng ca "Tâm sự tuổi 30" nhưng đã phần nào cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa anh với các học trò của HLV Park Hang-seo. Đấy là còn chưa kể, các fan girl nhận ra Trịnh Thăng Bình ngày càng điển trai cho dù năm nay anh đã ngoài 30 tuổi. 

Trịnh Thăng Bình hội ngộ dàn cầu thủ Việt Nam

Trịnh Thăng Bình hội ngộ dàn cầu thủ Việt Nam 1

Trịnh Thăng Bình hội ngộ dàn cầu thủ Việt Nam 2

Có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá nhưng Trịnh Thăng Bình lại rẽ hướng làm ca sĩ. Cuộc hội ngộ với toàn những cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ khiến anh nhớ lại kí ức cũ. Tuy nhiên, nếu Trịnh Thăng Bình kiên định với sự nghiệp bóng đá từ năm cấp 2, showbiz Việt đã bỏ lỡ một nhạc sĩ trẻ tài năng.