Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi các thành viên BTS được hỏi cùng một câu hỏi về Jungkook: Câu trả lời của mỗi người phản ánh đúng tính cách của người đó

Câu trả lời của họ khiến người hâm mộ và cư dân mạng không khỏi thích thú.

Sau 8 năm hoạt động cùng nhau, bên cạnh những thành tích, kỷ lục đáng tự hào đã đạt được, BTS còn được khán giả và người hâm mộ biết đến với mối quan hệ gắn bó thân thiết và tình yêu to lớn mà họ dành cho nhau. Các thành viên đã trở nên thân thiết hơn qua nhiều năm hoạt động, đến mức người ta thường xuyên thấy họ không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau trên truyền hình.

Một trong những câu hỏi vui đã và đang được rất nhiều fan Kpop đặt cho thần tượng của mình vào những dịp khác nhau (video fansign, livestream V Live,...) chính là yêu cầu họ lựa chọn một thành viên A (thường là cùng nhóm) 5 tuổi hay 5 thành viên A. Và tất nhiên, với việc thường xuyên chăm chỉ tương tác với người hâm mộ, các chàng trai BTS cũng đã nhiều lần được các ARMY đặt cho câu hỏi này. Vì em út Jungkook vốn luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ các anh lớn trong nhóm nên thời gian gần đây, người hâm mộ của BTS lại có xu hướng hỏi các thành viên một cách cụ thể hơn rằng: "Các anh muốn có một Jungkook 5 tuổi hơn hay là 5 Jungkook hơn?".

câu trả lời của BTS với cùng một câu hỏi về Jungkook

Được biết, người hâm mộ đã liên tục đặt cùng một câu hỏi về Jungkook cho các thành viên bất cứ khi nào họ phát sóng trực tiếp trên V Live. Và cho đến nay, đã có tổng cộng 4 thành viên BTS trả lời câu hỏi này. Một người hâm mộ đã tổng hợp tất cả các câu trả lời của từng thành viên cho câu hỏi "Các anh muốn có một Jungkook 5 tuổi hơn hay là 5 Jungkook hơn?" và đăng tải lên nhiều trang mạng xã hội cũng như diễn đàn trực tuyến. Điều khiến người hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên và thích thú hơn cả chính là dường như câu trả lời của mỗi người đã thể hiện rõ đặc điểm tính cách của chính thành viên đó.

Khi nhận được hỏi câu hỏi này từ fan, Suga đã không ngần ngại trả lời rằng: "Mình sẽ chọn 5 Jungkook vì hiệu quả giá thành sẽ cao hơn".

câu trả lời của BTS với cùng một câu hỏi về Jungkook

[Min Suga 28 tuổi] [Người theo chủ nghĩa thực tế] Không phải chúng ta phải suy nghĩ xem giá gốc là bao nhiêu sao?

Trong khi đó, sau vài giây suy nghĩ, V lại lựa chọn một Jungkook 5 tuổi. Dù vậy, khi được hỏi sẽ chọn Hitman Bang 5 tuổi hay 5 Hitman Bang, V lại hài hước trả lời rằng: "Thôi mình không nhận đâu".

Mặt khác, RM đã suy nghĩ rất nhiều về câu hỏi này và đưa ra lựa chọn 5 Jungkook. Nói về lý do dẫn đến lựa chọn này, thủ lĩnh BTS cho biết: "Mình nghĩ là mình thích Jungkook của hiện tại hơn, vì vậy mình sẽ chọn 5 Jungkook. Mình cũng muốn nghe sự hòa âm đỉnh cao nữa".

Cuối cùng, J-Hope đưa ra câu trả lời rằng: "Không, chỉ một mình Jungkook đã đủ đặc biệt và có ý nghĩa lắm rồi. Vậy nên mình sẽ chọn một Jungkook 5 tuổi nhé".

Sau khi câu trả lời của các thành viên BTS về Jungkook 5 tuổi hay 5 Jungkook được chia sẻ rộng rãi trên Internet Hàn Quốc, chủ đề này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng xứ củ sâm. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và thích thú với những câu trả lời trùng khớp đến khó tin với tính cách của từng người, đồng thời hy vọng rằng sẽ sớm được lắng nghe lựa chọn của 2 thành viên còn lại là Jin Jimin trong tương lai không xa.

- "Không nhưng mà làm thế nào cả 4 người đều có những lý do khác nhau nhưng ngay cả đến lý do đưa ra cũng cho thấy rõ tính cách của từng người như vậy nhỉ ㅋㅋㅋㅋ"

- "Lý do họ đưa ra như kiểu vân tay vậy, phản ánh đúng tính cách của từng người luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Thề là kể cả khi giấu tên tôi cũng biết thành viên nào đưa ra câu trả lời ra sao luôn đấy ㅋㅋㅋㅋ"

- "Câu trả lời của J-Hope thật ngọt ngào"

- "Suga ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chọn 5 Jungkook vì hiệu quả giá thành ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "V ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật buồn cười khi nghe câu trả lời khác biệt của cậu ấy dành cho Jungkook và Bang Shi Hyuk ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chỉ cần nghe lý do thôi cũng đủ biết là ai đang trả lời ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "V phũ với Hitman Bang thế ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Từ chối quyết liệt luôn ㅋㅋㅋ"

- "Thực sự tò mò không biết Jimin và Jin sẽ trả lời như thế nào nhỉ. Và Jungkook liệu sẽ chọn bản thân lúc 5 tuổi hay 5 người nhỉ ㅋㅋㅋ"

- "Hiệu quả giá thành ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Quả nhiên là chàng trai thực tế Suga ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Còn J-Hope thì ngọt ngào quá ㅠㅠㅠㅠㅠ"