Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi các sao nữ US-UK kết hợp nhau để làm ra những bản hit rúng động toàn cầu

Rất nhiều bản hit được kết hợp bởi những ngôi sao nữ đình đám. Trong danh sách này, đâu là ca khúc bạn thích nhất?

“Fancy” - Iggy Azalea ft. Charli XCX

"Fancy" là một bài hát của rapper người Úc Iggy Azalea kết hợp với ca sĩ người Anh Charli XCX. Ngay từ khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng giới trẻ. Đây là một trong những đĩa đơn bán chạy nhất trên toàn thế giới. Năm 2017, Billboard đã gọi "Fancy" là hit lớn nhất của một nữ rapper trong lịch sử.

“Give Me All Your Luvin'” - Madonna ft. M.I.A. và Nicki Minaj

"Give Me All Your Luvin '" là một bài hát của ca sĩ người Mỹ Madonna trong album phòng thu thứ mười hai của cô, MDNA (2012) với sự góp giọng của Nicki Minaj và M.I.A.

Về mặt thương mại, bài hát đã đạt được thành công, đứng đầu các bảng xếp hạng ở Canada, Phần Lan, Hungary và Israel trong khi lọt vào top 10 ở một số nước châu Âu. Tại Hoa Kỳ, nó đã trở thành hit thứ mười của Madonna trong bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard.

“Beautiful Liar” - Beyoncé, Shakira

"Beautiful Liar" là sự kết hợp giữa Beyonce và Shakira. Đây là sự pha trộn giữa phong cách Latin và Ả Rập của Shakira với phong cách hip hop và R & B đương đại của Beyoncé. Ca khúc nói về việc cả hai người phụ nữ đều bị thu hút bởi một người đàn ông. Tuy nhiên thay vì tranh giành anh ta, họ cho rằng anh ta không xứng đáng với thời gian của họ. Bài hát đã được các nhà phê bình âm nhạc đón nhận, những người ca ngợi sự hợp tác của Beyoncé và Shakira nói chung.

“Me Against The Music” – Britney Spears ft. Madonna

"Me Against the Music" là một bài hát được ghi lại bởi ca sĩ người Mỹ Britney Spears và Madonna cho album phòng thu thứ tư của Spears, In the Zone (2003). Bài hát là một thành công thương mại, đứng đầu các bảng xếp hạng ở các quốc gia như Úc, Đan Mạch, Hungary, Ireland và Tây Ban Nha, cũng như Hot 100 đĩa đơn châu Âu.

“When You Believe” - Whitney Houston ft. Mariah Carey

"When You Believe" được mô tả như một bản ballad lớn của hai nhân vật đình đám làng nhạc thế giới là Mariah Carey và Whitney Houston. Nó nhanh chóng tạo được phản ứng tốt từ khán giả từ thời điểm ra mắt.

“Telephone” – Lady Gaga ft. Beyonce

"Telephone" là một bài hát được ghi lại bởi ca sĩ người Mỹ Lady Gaga cho EP thứ ba của cô, The Fame Monster (2009) có sự kết hợp với Beyonce. Bài hát đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt toàn cầu.

Theo Liên đoàn Công nghiệp ghi âm quốc tế, đĩa đơn đã bán được 7,4 triệu bản kỹ thuật số trên toàn thế giới trong năm 2010, khiến nó trở thành một trong những đĩa đơn bán chạy nhất của Lady Gaga.

“Bang Bang” - Jessie J, Ariana Grande, Nicki Minaj

"Bang Bang" là một bài hát được ghi lại bởi ca sĩ người Anh Jessie J, ca sĩ người Mỹ Ariana Grande và rapper người Mỹ Nicki Minaj. Đĩa đơn được đề cử cho Trình diễn Pop / Nhóm xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 57 (2015). Vào tháng 11 năm 2017, "Bang Bang" đã được RIAA chứng nhận sáu lần bạch kim.

“Lady Marmalade” - Christina Aguilera, Lil' Kim, Mya, Pink

"Lady Marmalade" là một bài hát được viết bởi Bob Crewe và Kenny Nolan. Bài hát lần đầu tiên trở thành hit phổ biến khi được thu âm vào năm 1974 bởi nhóm nhạc nữ người Mỹ Labelle.

Phiên bản năm 2001 của các ca sĩ Christina Aguilera, Mýa, Pink và rapper Lil 'Kim đã đưa ca khúc này trở lại thời kỳ hào quang khi là hit số một trên Billboard Hot 100 trong 5 tuần, và cũng là một hit số một ở Anh.