Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi các nam thần để tóc dài: Người quá điển trai, kẻ lại không hợp lắm!

Khi các nam thần để tóc dài, ai là người khiến bạn phải đứng ngồi không yên? Đây chính là đáp án!

Harry Styles

Bân cạnh tài năng âm nhạc tuyệt vời, Harry Styles cũng nổi tiếng với phong cách thời trang unisex. Bất chấp những tranh cãi, anh luôn tạo nên sức hút riêng cho mình.

Harry Styles

Harry Styles là minh chứng khẳng định nam giới để tóc dài hay ngắn đều có vẻ đẹp riêng. Chắc chắn khi ngắm nhìn cựu One Direction, bạn sẽ đứng ngồi không yên.

Brad Pitt

Brad Pitt đã để tóc dài nhiều lần trong sự nghiệp của mình. Một trong những mái tóc huyền thoại nhất là khi nam diễn viên tham gia bộ phim "Legends of the Fall". Brad Pitt đóng vai một chàng cao bồi hoang dã tên là Tristan trong cuối những năm 1800 và đầu những năm 1910.

Brad Pitt

Với gương mặt điện ảnh vô cùng điển trai, ngay cả lúc bệ rạc nhất, Brad Pitt vẫn khiến nhà nhà, người người mê đắm.

Chris Hemsworth

Chris Hemsworth

Chris Hemsworth chỉ để tóc dài khi vào vai Thor trong các bộ phim của Marvel, nhưng anh ấy nên cân nhắc để tóc dài ngoài đời thực. Dù thế nào đi chăng nữa, Chris vẫn khiến người ta phải xốn xang trước vẻ đẹp cường tráng của anh.

Zayn Malik

Zayn Malik

Người hâm mộ One Direction vẫn nhớ về những ngày Zayn Malik kéo mái tóc dài của mình thành một búi tóc. Được biết, Zayn có mái tóc dài nhất vào năm 2014, nhưng đã cắt hết vào năm 2015. Kể từ đó, anh đã trở thành một fan hâm mộ của kiểu tóc ngắn gọn và nam tính.

Justin Bieber

Justin Bieber

Vào năm 2018, Justin Bieber thường gây xôn xao vì ngoại hình ngày càng kém sắc, tóc dài không thèm cắt, râu cũng không buồn cạo, mụn thì nổi chi chít. Tuy nhiên, trái ngược với nhận xét của công chúng, Justin vẫn dứt khoát giữ kiểu tóc này vào thời điểm đó. "Tóc dài nhưng tôi không quan tâm, và bộ râu mép của tôi cũng đẹp phết". Thậm chí anh còn tuyên bố: "Tôi sẽ nuôi tóc dài tới ngón chân mình".

Tuy nhiên, sau khi cưới vợ, nam nghệ sĩ đã tỉa tót nhan sắc và khôi phục vẻ nam thần. Justin Bieber là minh chứng sống động cho việc không nên để tóc dài.

Jared Leto

Jared Leto là diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, và đạo diễn người Mỹ. Bên cạnh những vai diễn đình đám, Jared Leto đã có nhiều album được khán giả hâm mộ và phản hồi tích cực.

Jared Leto

Trong phần lớn sự nghiệp của mình, Leto để tóc dài, nhưng thỉnh thoảng, nam nghệ sĩ cũng cắt đi mái tóc của mình. Jared Leto là mình chứng cho việc có những người đàn ông nên nuôi tóc thật dài.

Tom Cruise

Tom Cruise

Tom Cruise là một nam diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Tính tới tháng 9 năm 2017, các bộ phim có Tom Cruise tham gia đã đạt mức doanh thu 3,7 tỉ USD tại phòng vé Mỹ và Canada, cũng như tổng 9,0 tỉ USD toàn cầu.

Khi còn trẻ, Tom Cruise đã từng thể nghiệm mái tóc dài. Tuy nhiên, có vẻ như anh hợp hơn nếu như cắt tóc ngắn.

Timothée Chalamet

Timothée Hal Chalamet là một nam diễn viên người Mỹ. Timothée Chalamet bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng những bộ phim ngắn, trước khi xuất hiện trong phim truyền hình “Homeland”. Màn thể hiện trong “Call Me by Your Name” mang về cho anh một đề cử giải Oscar.

Timothée Chalamet

Khi Chalamet mới bắt đầu tham gia diễn xuất, anh ấy đã để tóc ngắn. Sau thành công của "Call Me By Your Name" vào năm 2017, ngôi sao của Chalamet thực sự bắt đầu nổi lên, từ đó nam tài từ quyết định để tóc dài. Fan hâm mộ đều cho rằng nam diễn viên hoàn toàn phù hợp với cả hai kiểu tóc trên.