Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi các Idol Vbiz giống nhau đến mức netizen cũng phải 'hết hồn'

Nhìn qua loạt ảnh này, netizen cũng phải đứng ngồi không yên khi các Idol Việt giống nhau đến mức không tưởng!

Jun Phạm - Gil Lê

Jun Phạm - Gil Lê

Là những nghệ sĩ trẻ của Vbiz, Jun Phạm và Gil Lê từng khiến người người... phát lú khi quá giống nhau. Thậm chí, trong một vài khung hình, cả hai nghệ sĩ đều tạo dáng gần như đúc. 

Ông Cao Thắng - Ưng Đại Vệ 

Ông Cao Thắng - Ưng Đại Vệ

Ông Cao Thắng - Ưng Đại Vệ vốn là đôi bạn thân thiết với nhau nhiều năm liền. Chính vì vậy, việc cả hai thường chụp ảnh chung cũng không thiếu. Thường xuyên có những khung ảnh cùng nhau, việc ngoại hình tương đồng giữa Ông Cao Thắng, Ưng Đại Vệ cũng hết lần này tới lần khác khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng. 

BB Trần - Ninh Dương Lan Ngọc

BB Trần nổi tiếng với phong cách giả gái "thượng thừa". Bên cạnh đó, nhan sắc của anh có vẻ đằm thắm khó cưỡng. Nhiều fan phát hiện anh khá giống Ninh Dương Lan Ngọc.

BB Trần - Ninh Dương Lan Ngọc

Bản thân Ninh Dương Lan Ngọc còn từng phát hiện ra mình có ngoại hình tương đồng với người đồng nghiệp thân thiết BB Trần. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng từng ghép ảnh với BB Trần và thích thú mô tả về đôi “chị em trong tiền kiếp”. Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc đang tham gia Running Man mùa 2 - mùa được xem là khá tranh cãi với sự xuất hiện của Jack.

Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà 

Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương tiếp tục là 2 mỹ nhân có sự giống nhau về ngoại hình mỗi lần đọ sắc. Vốn có nụ cười rạng rỡ, gương mặt thon với sóng mũi cao, vậy nên đôi lần đứng cạnh việc cả hai có những góc ảnh với nhan sắc tương đồng là điều khá thường xuyên. Bên cạnh đó, là các mỹ nhân đã có gia đình, sự mặn mà, đằm thắm của hai người đẹp Vbiz cũng giống nhau.

Thanh Hằng - Tăng Thanh Hà

Thanh Hằng - Tăng Thanh Hà

Có cơ duyên hợp tác cùng trong bộ phim Mỹ Nhân Kế, Thanh Hằng - Tăng Thanh Hà vừa là đồng nghiệp vừa là những người bạn thân thiết ngoài đời. Ngoài việc có nhiều điểm ấn tượng giống nhau về khía cạnh phong cách thời trang, tài giỏi, cặp đôi này còn có gương mặt hao hao giống người còn lại. Đặc biệt khi cả hai hội ngộ trong cùng bức ảnh, người hâm mộ có thể so sánh rõ ràng sự tương đồng nhan sắc.