Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi các Idol là ‘kẻ thù ngàn năm’, bỗng nhiên một ngày khen ngợi hoặc bênh vực đối thủ của mình!

Từng là kẻ thù không đội trời chung, nhưng trong cơn hoạn nạn hoặc trước thành công của đối thủ, họ lại giành lời khen cho nhau.

Demi Lovato và Taylor Swift

Demi Lovato và Taylor Swift từng có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với nhau. Sau vụ căng thẳng của Taylor với Scooter Braun, Demi Lovato và Bướm Chúa càng không nhìn mặt nhau.

Demi Lovato và Taylor Swift

Tuy nhiên, bất chấp những điều đó, khi album “Lover” ra mắt, Demi vẫn dành những lời khen ngợi cho “kẻ thù” một thời: "Cuộc sống quá ngắn để phụ nữ không ủng hộ lẫn nhau... đặc biệt là khi người phụ nữ ấy đã phát hành một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Làm tốt lắm @taylorswift".

Và Taylor Swift đã đáp lại một cách nhiệt thành nhất có thể.

Miley Cyrus và Selena Gomez

Mâu thuẫn của Miley Cyrus và Selena Gomez bắt đầu từ Nick Jonas. Việc giành giật nhau chàng trai Jonas Brothers đã khiến tình bạn rạn nứt. Những tưởng mối quan hệ đó sẽ không bao giờ lành lại cho đến ngày Selena Gomez bị ông chủ D&G chê bai là “xấu xí”. Ngay lập tức, Miley Cyrus đã để lại những bình luận bênh vực nữ nghệ sĩ “Lose You To Love Me: "Cô ấy cực kỳ đẹp nhé""Những gì mà cái tên tồi tệ ấy nói (nếu đó là sự thật) thật quá sai và hết sức nhảm nhí."

Miley Cyrus và Selena Gomez

Điều này đã khiến cho Selena Gomez rất ngạc nhiên. Cô đã liên lạc để cảm ơn Miley Cyrus. Hy vọng trong tương lai, họ có thể trở thành bạn bè như xưa.

Ariana Grande và Mariah Carey

Dù  chưa bao giờ công khai nhưng truyền thông luôn cho rằng Mariah Craey không thích Ariana Grande. Mối hiềm khích này đã kéo dài nhiều năm và mới đây đã kết thúc.

Ariana Grande và Mariah Carey

Cụ thể, Ariana Grande đã xuất hiện trong video “All I Want For Christmas Is You” phiên bản mới nhất của Mariah Carey với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng Katy Perry, Normani, Ryan Reynolds, Snoop Dogg,...

Mariah Carey đã vào Twitter khen ngợi Ariana Grande, đồng thời cả hai theo dõi nhau trên nền tảng xã hội này.

Selena Gomez và Hailey Baldwin

Mối quan hệ của Hailey Bladwin vốn không quá thân thiết, nhất là sau sự kiện với Justin Bieber. Chính vì thế, bất cứ hành động nào của Hailey đều bị công chúng cho rằng siêu mẫu đang… đá đểu Selena Gomez.

Selena Gomez và Hailey Baldwin

Khi ra mắt ca khúc “Lose You To Love Me”, Hailey vô tình chia sẻ bài hát I Will Kill You (tạm dịch: Ta sẽ giết ngươi) trên trang cá nhân. Điều đó khiến Hailey bị ném đá dù siêu mẫu thừa nhận cô không có ý gì.

Trong khi ý kiến của Hailey có vẻ không được nhiều người đồng tình thì Selena bất ngờ lên tiếng: “Tôi rất biết ơn về những phản hồi mà bài hát đang nhận được. Tuy nhiên, tôi không ủng hộ việc phụ nữ lại đi chà đạp phụ nữ”.

Lana Del Rey và Lady Gaga

Tuy người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng, nhưng truyền thông từng rộ lên việc Lana Del Rey ghét Lady Gaga.

Lana Del Rey và Lady Gaga

Năm 2013, một ca khúc của Lana mang tựa đề “So Legit” đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Toàn bộ nội dung So Legit nhắm tới Lady Gaga với những ca từ không mấy tốt đẹp. Cả hai nữ nghệ sĩ đã im lặng trước cáo buộc truyền thông.

Tuy nhiên vào năm 2015, hai người đẹp đã chụp chung hình với nhau trong một sự kiện. Đến năm 2018, dường như Lady Gaga chứng tỏ rằng không hề có chuyện ghét Lana. Khi ban nhạc huyền thoại Radiohead muốn kiện Lana Del Rey vì cho rằng ca khúc “Get Free” của cô có quá nhiều điểm tương đồng với “Creep”, Lady Gaga đã lên tiếng rằng hai ca khúc hoàn toàn khác nhau.