Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi các fandom đình đám nhất thế giới... choảng nhau!

Không ít lần những fandom đã 'cơm không lành, canh không ngọt' với nhau.

Fandom của Kanye West và 50 Cent

Vào năm 2007, cuộc chiến của Kanye West và 50 Cent thu hút fan của hai anh chàng. Cụ thể, cả hai đều tuyên bố ra album cùng ngày.

Fandom của Kanye West và 50 Cent

Các fan hâm mộ của cả hai nghệ sĩ này buộc lòng phải chọn một trong hai khi 50 Cent tỏ ra hiếu chiến với tuyên bố nếu như album của West bán chạy hơn của anh thì anh sẽ ngay lập tức ngừng sự nghiệp solo của mình.

Kết cục, 50 Cent thua cuộc và… không giải nghệ

Fandom của Nicki Minaj và Ariana Grande

Nicki Minaj và Ariana Grande vốn là chị em tốt của làng giải trí thế giới. Tuy nhiên đôi khi fan của hai Idol cũng thi thoảng lục đục.

Fandom của Nicki Minaj và Ariana Grande

Vào năm 2018, khi Nicki Minaj dời lịch album “Queen” trùng với thời điểm ra mắt  album của Ariana Grande, fan của hai Idol đã lên tiếng mạnh mẽ. Fan của Ariana Grande đã ngay lập tức chỉ trích Nicki.

Nhận thấy sự chia bè phái trong fandom của mình trước tin tức kia, Ariana đã chính thức lên tiếng: “Bây giờ tôi không cần các người phải kích động cô ấy và Nicki đối đầu với nhau đâu. Nicki dời lịch chả liên quan gì đến việc cô ấy không còn là bạn của Ariana cả. Vì thế nên im hết đi giùm cái. Chúa ơi." Rất may sau đó, mọi việc đã được sắp xếp một cách ổn thỏa.

Fandom của Nicki Minaj và Cardi B

Nicki Minaj và Cardi B vốn đã không thân thiện với nhau, và căng thẳng càng lúc leo thang khi cả hai fandom liên tiếp đấu đá và hạ bệ đối thủ.

Fandom của Nicki Minaj và Cardi B

Cụ thể, vào tháng 11/2018, trên trang Instagram của Cardi B, cô nàng đã đăng tải một đoạn clip ngắn với nội dung là thách thức anh chồng Offset vào một rap battle trên một trang mạng xã hội. Đoạn clip đã nhận được hơn 5 triệu lượt like và hơn thế nữa là hàng loạt sự “phẫn nộ” đến từ fan của Nicki Minaj. Chuyện sẽ không có gì khi rap battle của Cardi và anh chồng Offset được đưa ra ngay vào thời điểm chưa đầy 1 ngày trước Nicki đang “bận rộn” tung ra Teaser bài hát mới Good Form có sự góp mặt của rapper đình đám Lil Wayne.

Fan của Nicki Minaj liên tiếp tố cáo Cardi B sử dụng chiêu trò để giành giật spotlight. Tuy nhiên, fan của Cardi B lại nhanh chóng phủ nhận điều đó và cho rằng đấy chỉ là trùng hợp. Hiện tại, mối quan hệ fandom của hai nghệ sĩ vẫn chưa bao giờ hòa thuận.

Fandom của Justin Bieber và EXO

Năm 2016, Justin Bieber đưa tour diễn Purpose đến Tokyo, Nhật Bản. Cùng thời điểm, nhóm nam đình đám Kpop cũng tổ chức concert ở xứ mặt trời mọc.

Fandom của Justin Bieber và EXO

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu không vì một tấm ảnh của fan đăng lên mạng xã hội bức ảnh hội trường 2 show diễn cho thấy đêm nhạc của Justin vắng vẻ, trong khi đó concert của EXO kín khán giả. Chính sự hiểu lầm này khiến cho fandom của hai nghệ sĩ ở hai châu lục khác nhau rơi vào thế căng thẳng cực điểm.

Fandom Nicki Minaj, Cardi B với fandom của Miley Cyrus

Fandom Nicki Minaj, Cardi B với fandom của Miley Cyrus

Những fandom này khẩu chiến với nhau chỉ bắt đầu bằng… một câu hát. Cụ thể, trong một ca khúc, Miley Cyrus đã hát rằng: “Tôi yêu Nicki Minaj nhưng lại nghe nhạc của Cardi B”. Ngay lập tức, fandom của Nicki Minaj và Cardi B đã liên tiếp tấn công Miley Cyrus và fan của cô.

Fandom Lana Del Rey và Lorde

Fandom Lana Del Rey và Lorde

Lana Del Rey là một phụ nữ trưởng thành hút thuốc và Lorde là một cô gái trẻ hoang đàng muốn nhảy múa. Đã từng có ​​một cuộc chiến tranh nhỏ giữa fan của Lana Del Rey và Lorde trên kênh tổng hợp đánh giá Metacritic. Fan của Lana ngay lập tức đưa ra những ý kiến khen ngợi hết lòng khi nói về “Lust For Life”, và cho album mới của Lorde khi đó là Melodrama với số điểm cực thấp. Fan của Lorde cũng nhanh chóng tấn công album của Lana Del Rey.