Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi ca sĩ chuyển giới ở Vpop chia sẻ chuyện 'giường chiếu', khán giả cũng cảm thấy đỏ mặt thay

Theo ý kiến của số đông công chúng, dù tinh tế đến đâu, sao Việt cũng không nên đem 'chuyện ấy' chia sẻ trước truyền thông.

Xuất hiện trong talkshow về LGBTIQ+ của VJ Dustin, Lynk Lee bất ngờ tiết lộ chuyện lần đầu nếm thử "trái cấm". Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, lần đầu của cô diễn ra cách đây 2 năm trước, khi chưa chuyển giới, với một anh chàng người Nga.  

Thời điểm đó Lynk Lee 30 tuổi. "Lúc đó em cũng nhiều tuổi rồi, cũng 29 - 30 rồi. Lần đầu tiên của em là với một chàng trai nước ngoài. Em nghĩ mọi người sớm hơn còn em thì muộn mà. Nhưng đấy là Tô Mạnh Linh, còn Tô Ngọc Bảo Linh là chưa", giọng ca chuyển giới ngượng ngùng kể lại.  

Sau lời chia sẻ thật thà của giong ca "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ", VJ Dustin tiếp tục "làm khó" Lynk Lee bằng câu hỏi nhạy cảm. Đáp lại, cô đỏ mặt: "Thì cũng 17-18cm gì đấy. Lần đầu tiên Linh sợ lắm, anh ấy bảo gì thì em làm cái đấy". 

Lynk Lee chia sẻ chuyện ăn trái cấm lần đầu trong show của VJ Dustin

Ngay khi lên sóng, cuộc trò chuyện của Lynk Lee và VJ Dustin nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh lời ủng hộ nữ ca sĩ sống thật, nhiều ý kiến cho rằng Lynk Lee không nên nói chuyện nhạy cảm để tránh ảnh hưởng hình ảnh cũng như bị nói "câu view rẻ tiền".  

Thực tế, Lynk Lee không phải người đẹp chuyển giới đầu tiên công khai "chuyện ấy" của bản thân. Trước đó, Hương Giang và Lâm Khánh Chi cũng từng chia sẻ chuyện chăn gối.  

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang có phát ngôn thẳng thắn về chuyện ấy. "Tôi thích ngực nhất trong các bộ phận trên cơ thể đàn ông. Tôi cũng là người quan trọng về tình dục. Thử hỏi có ai không quan tâm về việc đó?", Hương Giang từng chia sẻ.  

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi thích hôn bạn trai. Ngoài ra, giữa kích cỡ và kỹ năng đàn ông, tôi chọn kích cỡ. Bởi vì tôi nghĩ kích cỡ mang đến cảm xúc nhưng lại không thể thay đổi được, còn kỹ năng thì có thể tập luyện".

Yếu tố tình dục một lần nữa được nàng Hậu nhắc lại trong chương trình Chị em chúng mình khi cô lựa chọn "Giỏi chăn gối" là một trong hai yếu tố cần phải có của người đàn ông lý tưởng. Giải thích về quyết định của mình, Hương Giang cho biết: "Người giỏi chăn gối chắc chắn là người có sức khỏe. Giỏi chăn gối dần dần múi sẽ xuất hiện. Suy ra, chỉ với 2 yếu tố là giàu có và giỏi chăn gối, Giang quyết định tương lai mình sẽ là một người phụ nữ hạnh phúc". 

Hương Giang lựa chọn 2 tiêu chuẩn của một người đàn ông lý tưởng, 1 trong số đó là giỏi chăn gối

Cũng như nhiều mỹ nhân khác, Lâm Khánh Chi khá thoải mái khi chia sẻ chuyện phòng the. Nữ ca sĩ cho biết khi yêu đương, cô quan hệ bình thường như mọi phụ nữ. Nói về tần suất, bà mẹ một con khẳng định: "Tôi không yếu".  

"Khi làm con gái, tôi mới thấy thật sự không cần giàu người ta vẫn yêu nhau bình thường. Bởi lẽ người đàn ông khi yêu quan trọng nhất là vấn đề tình dục. Chuyển giới rồi, bộ phận sinh dục của tôi y chang phụ nữ. Tôi quan hệ bình thường như bao người phụ nữ khác. Con gái ra sao thì tôi như vậy, không khác gì. Tuy nhiên, việc đó cũng tùy theo sức khỏe của mỗi người. Người khỏe thì nhiều, người yếu ít đi. Riêng tôi nói chung không yếu. Nếu tôi yếu thì chồng đã không yêu đâu", Lâm Khánh Chi chia sẻ.  

Lâm Khánh Chi chia sẻ chuyện giường chiếu

Lâm Khánh Chi không ngần ngại chia sẻ về chuyện giường chiếu.