Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi bạn nghĩ rằng đi họp báo sẽ nhận được hoa tươi và CD của nghệ sĩ nhưng thay vào đó là hai hũ… kiệu ngâm và kim chi

Chắc chắn đây là một kỉ niệm khó quên đối với nhà báo tham dự họp báo MV mới của ‘Miss thất tình’.

Mới đây, trên mạng xã hội đã truyền tay hình ảnh chụp lại hai hũ kiệu ngâm và kim chi của ekip Nam Em gửi tặng cho nhà báo đến dự họp báo chương trình. Vốn dĩ, theo truyền thống của nhiều sự kiện họp báo, nhà báo hoặc truyền thông tham dự sẽ được tặng hoa hoặc một món quà ý nghĩa gắn với sản phẩm sắp ra mắt của nghệ sĩ. Nhưng riêng Nam Em, chắc không ai có thể tưởng tượng được “trí sáng tạo” của cô nàng sẽ bay xa đến thế.

 Nhà báo cũng cạn lời với trí tưởng tượng của Nam Em

Nhà báo cũng cạn lời với trí tưởng tượng và cách tạo drama của Nam Em

Nếu khán giả còn nhớ thì trước đó, chuyện tình Nam Em - Trường Giang đã từng gây xôn xao dư luận một thời gian dài và tất cả bắt nguồn từ… hai hũ kiệu. Trước đó, bố và anh trai của danh hài đã nhắc đến "hũ củ kiệu muối" - vật phẩm khiến Nam Em sa vào lưới tình đang được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Khán giả suy đoán, đó cũng là lý do khiến Nam Em dùng hình ảnh này để nhắc nhớ về chuyện tình đã qua cùng với Trường Giang.

Củ kiệu được cho là vật phẩm "se duyên" cho Nam Em và Trường Giang

Củ kiệu được cho là vật phẩm "se duyên" cho Nam Em và Trường Giang

Có lẽ, hành động này của Nam Em lại tiếp tục bị “khép vào tội” bu bám chuyện tình cũ để nổi tiếng. Bởi trong mắt fan, dù bất cứ hành động hay drama nào cũng đều được ekip truyền thông của người đẹp này ít nhiều lôi kéo, dẫn dắt theo hướng bất lợi cho Trường Giang.