Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi bạn dự event ở Việt Nam mà lỡ đúng giờ kiểu Mỹ,... cái kết cũng 'đắng' như Thanh Hà thôi!

Đôi khi đúng giờ quá cũng là một cái tội...

Chuyện là, cách đây vài hôm, NTK Đỗ Long có tổ chức một show diễn thời trang quy tụ khá nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong showbiz như: Thanh Hà, Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Hari Won, Minh Hằng, Nhã Phương, Lý Nhã Kỳ,... Theo thông tin được ghi trên thiệp mời thì vào đúng giờ đó, phút đó, dàn khách mời sẽ phải có mặt tại hàng ghế đặc biệt để tỏ thái độ tôn trọng. Nhưng hình ảnh mà phóng viên tác nghiệp có được lại là khoảnh khắc HLV The Voice 2019 Thanh Hà lẻ loi trên hàng ghế đầu cùng 1 anh chàng nào đó chỉ vì... trót đúng hẹn mà ngay bên cạnh, nếu nhìn kĩ thì có thể nhận ra chiếc ghế trống của Ngọc Trinh và Phượng Channel.

Thanh Hà xuất hiện lẻ loi chỉ vì đúng giờ

Nhìn Thanh Hà mà sao thấy... "hôm nay tôi cô đơn quá!"

Hoạt động ở hải ngoại nhiều năm, không khó hiểu khi Thanh Hà nổi tiếng là đúng hẹn. Vậy nhưng, khi trở lại Việt Nam, chắc chưa có ai "phổ cập" cho nữ danh ca về truyền thống: đến sau mới là đẳng cấp của các sao trẻ. Vì thế mới xảy ra tình huống trớ trêu là cô làm đúng mà khán giả cứ ngỡ cô làm sai: hoặc là đến quá sớm, hoặc là ở lại quá trễ nên mới phải "một mình lẻ bóng" trên hàng ghế đầu như vậy!

Thanh Hà xuất hiện lẻ loi chỉ vì đúng giờ 1

Đúng giờ từ lâu đã là thương hiệu của danh ca Thanh Hà. Hoặc là cô từ chối event, hoặc là đến sớm chứ không có chuyện đến trễ vì đẳng cấp

Thanh Hà - Noo Phước Thịnh

Trước vòng Đối đầu, Thanh Hà và Noo Phước Thịnh còn từng đợi Bảo Yến "Rô-xì" cả 1 tiếng đồng hồ nhưng vẫn vô cùng kiên nhẫn

HLV Thanh Hà

Thậm chí, MC Phí Linh còn tiết lộ, nữ danh ca đã đến trường quay trước 4 tiếng để chuẩn bị phục trang cho các học trò. Tiếc thay, thói quen của cô không phù hợp với văn hoá nghệ sĩ của Việt Nam bởi ở đây, "giờ cao su" mới là chuẩn mực.