Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khi bạn cố tỏ ra thần thái nhưng bị ‘fail’: Làm gì thì làm, nghệ sĩ đừng ‘dại’ mời hotgirl The Face này song ca chung kẻo hối không kịp!

Đó là nhận xét chung của nhiều dân mạng khi xem hết màn song ca có một không hai của Bùi Anh Tuấn và cô nàng Thiên Nga (The Face).

“Trời sinh một cặp” vốn là một chương trình không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, trong một tập mới đây, phần song ca của thí sinh Thiên Nga và Bùi Anh Tuấn đã trở thành một trong những chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Thiên Nga The Face bị chê khi hát đôi cùng Bùi Anh Tuấn

Thiên Nga The Face bị chê khi hát đôi cùng Bùi Anh Tuấn

Thiên Nga lựa chọn hai ca khúc từng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong một thời gian dài là “Em đã biết” “Túy âm” mashup với nhau. Đây được cho là lựa chọn khá mạo hiểm và có phần quá sức với cô. Vì vậy Thiên Nga nhận phải những lời chê từ ban giám khảo. Về phía Cát Tường, hầu hết đều cho rằng ca khúc này không hợp và là một thử thách khó với Thiên Nga.

Bên cạnh đó, sau khi đoạn clip này được lan truyền trên mạng, rất nhiều bình luận không hay dành cho hotgirl The Face. Ngoài lời khen dành cho bản phối mới lạ, nhiều khán giả cho rằng giọng hát Thiên Nga quá yếu và bản thân Bùi Anh Tuấn đã phải hy sinh quá nhiều khi chấp nhận hát tone trầm.

Thậm tệ hơn, nhiều bạn trẻ còn cho rằng giọng hát của Thiên Nga đang sánh ngang tầm với… Chi Pu ở mức độ thảm họa.

https://tinnhac.com/album-come-back-cua-bui-anh-tuan-chinh-thuc-len-ke-88867.html

https://www.youtube.com/watch?v=ChODCRJ3aJ0

https://www.youtube.com/watch?v=ChODCRJ3aJ0

“Lần đầu tiên coi tiết mục có Bùi Anh Tuấn mà dở đến vậy. Thiên Nga đang diễn sân khấu xiếc à” hay “Giờ mới thấy được giá trị giọng hát của Chi Pu. Còn hay hơn Nga nhiều”, dân mạng bình luận.

Rời The Face, Thiên Nga từng chia sẻ ý định lấn sân âm nhạc. Thậm chí cô nàng còn gây bất ngờ khi đăng ký dự thi chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2Fame. Trong đoạn clip được công bố, giọng hát của Thiên Nga khiến mọi người "giật mình". Vốn không có chất giọng trời phú, khả năng ca hát của Thiên Nga bị nhận xét là giới hạn nhiều. Đây cũng là lý do những ca khúc do cô nàng thể hiện thường không “được lòng” công chúng.

Đóng góp ý kiến