Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khen Orange hát hay hơn nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Philippines nhưng vẫn đòi bồi thường 15,5 tỉ đồng, netizen chỉ trích Châu Đăng Khoa sống 2 mặt

Mặc dù vẫn đang theo đuổi vụ kiện với 'gà cũ' đến cùng nhưng Châu Đăng Khoa lại không tiếc dành lời khen cho giọng ca 'Người lạ ơi'.

Mới đây, trên Facebook của một người bạn chia sẻ về việc nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại chương trình Asian Dream với vai trò giám khảo khách mời cùng nam danh ca Michael Bolton và "tiểu diva" người Philippines Morissette Amon, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã để lại một bình luận đáng chú ý. Trong bình luận này, Châu Đăng Khoa đã nhắc trực tiếp đến "gà cũ" là Orange cũng như dành lời khen có cánh cho cô, bất chấp việc nữ ca sĩ rời công ty Superbrothers không hề êm đẹp cũng như đang bị chính phía nhạc sĩ khởi kiện với số tiền lên đến 15,5 tỉ đồng.

Khen Orange hát hay hơn nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Philippines nhưng vẫn đòi bồi thường 15,5 tỉ đồng, netizen chỉ trích Châu Đăng Khoa sống 2 mặt 1

Cụ thể, mở đầu phần bình luận, Châu Đăng Khoa đã nhìn nhận Morissette Amon là ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Philippines hiện giờ, mặc dù cô sinh năm 1996 nhưng đã có những thành tích đáng gờm. Morisette Amon nổi tiếng với việc có thể lên những nốt whistle cực cao (một kĩ thuật thanh nhạc giúp người ca sĩ phát ra âm thanh rất cao, nghe tựa tiếng chim hót, không phải ai cũng có thể thực hiện được) và là một trong những nghệ sĩ trẻ hàng đầu Philippines hiện tại. Cô thừa nhận có sự ảnh hưởng từ cách hát của diva Mariah Carey và chinh phục khán giả tại Philippines với giọng hát nội lực cùng kĩ thuật đỉnh cao, được người dân nơi đây ưu ái gọi là "tiểu diva".

Khen Orange hát hay hơn nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Philippines nhưng vẫn đòi bồi thường 15,5 tỉ đồng, netizen chỉ trích Châu Đăng Khoa sống 2 mặt 2

Morissette Amon được Châu Đăng Khoa khẳng định là ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Philippines hiện tại

Thế nhưng, Châu Đăng Khoa cũng khẳng định thêm rằng: "Hát hay nhưng Cam vẫn hát hay hơn 1 bậc". "Cam" là cách mà Châu Đăng Khoa cũng như bạn bè thường dùng để gọi nữ ca sĩ Orange (nghệ danh Orange từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt nghĩa là "quả cam") một cách thân thiết.

Khen Orange hát hay hơn nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Philippines nhưng vẫn đòi bồi thường 15,5 tỉ đồng, netizen chỉ trích Châu Đăng Khoa sống 2 mặt 3

Morissette Amon hát hay nhưng vẫn kém Orange một bậc - Châu Đăng Khoa cho hay

Đây không phải là lần đầu tiên Châu Đăng Khoa công khai thể hiện tình cảm yêu thương dành cho Orange. Dù trước hoặc sau vụ lùm xùm về việc Orange và LyLy rời khỏi công ty Superbrothers suốt nhiều tháng qua, Châu Đăng Khoa vẫn hết mực tôn trọng và dành cho Orange nhiều tình cảm, anh nhiều lần khẳng định tình cảm và cho biết những người đồng nghiệp và làm việc chung với anh đều biết rõ điều này.

Gần đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, nam nhạc sĩ chia sẻ về tình cảm dành cho Orange và còn đã từng xem cô như con gái. Anh cho biết vẫn vào xem clip hát của Orange hằng ngày, thậm chí vẫn thấy vui và tự hào trước ca sĩ cũ từng trực thuộc công ty của mình. Có điều, dù vẫn dành cho Orange rất nhiều tình cảm nhưng anh khẳng định sẽ theo đuổi vụ kiện đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng đến cùng vì với anh "đó là danh dự và uy tín của tôi, thứ mà bao nhiêu tiền cũng không thể mua được". 

Châu Đăng Khoa tiết lộ vẫn vào xem clip hát của Orange mỗi ngày nhưng không từ bỏ việc kiện cáo

Hành động này khiến nam nhạc sĩ hứng phải không ít chỉ trích vì bề ngoài thì nói yêu thương Orange hết lòng nhưng vẫn đòi nữ ca sĩ phải bồi thường số tiền rất lớn. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ vẫn lên tiếng bênh vực và cho rằng chuyện nào phải ra chuyện đó, vấn đề này phải tuân theo xử lí của pháp luật chứ không thể dùng cảm tính để quy chụp được.

Khen Orange hát hay hơn nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Philippines nhưng vẫn đòi bồi thường 15,5 tỉ đồng, netizen chỉ trích Châu Đăng Khoa sống 2 mặt 4

Có netizen cho rằng, Châu Đăng Khoa "sống 2 mặt" nên hành động và lời nói mới đối lập như vậy.