Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khen Hương Giang dưới ảnh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, một fan Việt bị người đẹp Mỹ và netizen công kích ‘vuốt mặt không kịp’

Fan Việt kém duyên ngợi khen nhan sắc của Hương Giang dưới ảnh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 và bị đáp trả cực kỳ đanh thép.

Trang chủ Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vừa gây chú ý khi cập nhật hình ảnh đương kim hoa hậu Jazell Barbie Royale. Bức ảnh nhận được sự quan tâm của fan Việt khi trước đó, Hương Giang từng được tán dương nhan sắc hết lời tại sàn đấu nhan sắc quốc tế này.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 dằn mặt khán giả Việt dám tung hô nhan sắc Hương Giang dưới ảnh của mình

Thế nhưng, dưới phần bình luận ảnh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, một fan Việt kém duyên đã để lại bình luận "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 quá đẹp” với hàm ý khen Hương Giang thay vì Jazell Barbie Royale.

Bình luận này lập tức “chọc giận” người đẹp nước Mỹ. Thậm chí Jazell Barbie Royale đã trực tiếp dùng tài khoản cá nhân phản hồi: "Đi mà bình luận dưới ảnh của cô ấy chứ không phải ở đây".

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 dằn mặt khán giả Việt dám tung hô nhan sắc Hương Giang dưới ảnh của mìnhĐiều đáng nói, có rất nhiều fan Việt đã lập tức comment dưới bình luận của cô và đồng tình với thái độ cứng rắn này. Netizen Việt đồng loạt cho rằng đây là một hành động kém đẹp khi so sánh nhan sắc của các hoa hậu và lời bình luận vu vơ này có thể khiến Hương Giang gặp rắc rối với antifan.