Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khen Chi Pu hát hay mà biểu cảm ‘chịu đựng’ đến mức này hả 4 nữ thần T-ara?

Dân mạng đang được phen cười nghiêng ngả với biểu cảm ‘chịu đựng thảm họa' và diễn sâu của 4 thành viên nhóm nhạc T-ara, khi lắng nghe Chi Pu hát tiếng Hàn.

Theo đó, vào tối qua - 7/11, các cô nàng T-ara đã tham gia vào một talkshow riêng mang tên “T-ara Talk Talk” để giao lưu với khán giả Việt Nam.

Chi Pu xuất hiện bên cạnh các thành viên t-ara

Chi Pu xuất hiện bên cạnh các thành viên t-ara

Chi Pu xuất hiện giao lưu cùng các thành viên T-ara

Đáng chú ý, sự xuất hiện bất ngờ của Chi Pu trong talkshow riêng của T-ara đã tạo nên một màn đối đáp thú vị. Trong màn giao lưu này, Chi Pu đã trò chuyện với T-ara rất nhiều và bày tỏ niềm vui sau khoảng thời gian dài hạnh ngộ. Để chào đón 4 cô gái xinh đẹp nước bạn, Chi Pu đã ngẫu hứng thể hiện ca khúc “Cho ta gần hơn” bằng tiếng Hàn. Rất sửng sốt là T-ara cho rằng Chi Pu phát âm rất chuẩn và giọng hát rất cảm xúc. 4 cô nàng không tiếc lời khen dành cho sản phẩm âm nhạc của Chi Pu và sẽ luôn ủng hộ người đồng nghiệp này.

Nhận xét của những thành viên T-ara khiến nhiều khán giả được dịp ngạc nhiên khi trước đó, album debut của Chi Pu tại Hàn bị khán giả tại xứ Củ sâm chê bai vì không rõ lời, phát âm tiếng Hàn chưa chuẩn.

t-ara khen chi pu hát hay

Các cô nàng đang "diễn sâu"?

Chắc mỗi Ji Yeon là chăm chú nghe nhất. Eun Jung đang nghĩ gì thế nhỉ?

Chắc mỗi Ji Yeon là chăm chú nghe nhất. Eun Jung đang nghĩ gì thế nhỉ?

t-ara khen chi pu hát hay

Biểu cảm khó hiểu của 4 thành viên bị dân mạng "vạch trần"

Ngay lập tức, khán giả Việt Nam cũng bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều sau nhận xét của T-ara. Nhiều fan khẳng định việc T-ara dối lòng khi khen Chi Pu là hoàn toàn có thể vì chất giọng của Chi Pu không hề tốt. Một số ý kiến khác lại ngán ngẩm cho rằng T-ara phải “chịu đựng” thảm họa Chi Pu với những biểu cảm không thể nào đáng thương hơn.

t-ara khen chi pu

t-ara khen chi pu hát hay

"Mấy gái bị tra tấn dữ quá", một tài khoản bình luận

Lập tức, rất nhiều hình chế được fan cắt từ clip lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Hầu hết khán giả đều tỏ ra thú vị khi 4 thành viên nhóm nhạc đình đám lại dành lời khen “dối lòng” đến vậy!

Đóng góp ý kiến