Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khen Cardi B là 'nữ hoàng nhạc rap', ngôi sao tai tiếng bậc nhất Hollywood bị ném đá thê thảm!

Mới đây, rapper Lil Kim đã dùng những lời có cánh để khen Cardi B và gọi cô là nữ hoàng nhạc rap. Tuy nhiên, phản ứng của công chúng không được mặn mà như vậy.

Lil' Kim là một rapper, diễn viên và người mẫu Hoa Kỳ. Cô là nữ rapper hiếm hoi có ca khúc No.1 Billboard khi kết hợp với Christina Aguilera Pink và Mýa mang tên "Lady Marmalade". Tuy rất tài năng, nhưng Lil' Kim cũng là một trong những rapper tai tiếng. Hiện tại, sự nghiệp của cô đã tụt dốc không phanh.

Lil' Kim và Cardi B

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Lil' Kim đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định trao lại “sứ mệnh” của mình cho Cardi B. Cụ thể, khi được hỏi về những gương mặt mới của làng rap hiện tại, Lil Kim đã không ngần ngại dành những lời khen trên mây dành cho Cardi B. Không những vậy, Lil Kim đã khẳng định rằng chỉ có Cardi B mới đủ khả năng để nhận chiếc vương miện Queen Of Rap từ mình.

Lil' Kim

Phát ngôn của Lil Kim sau đó đã vấp phải khá nhiều sự phản đối từ khán giả, nhất là người hâm mộ của những nữ rapper khác như: Missy Elliott, Nicki Minaj, Iggy Azalea,… Nhiều người cho rằng nữ hoàng nhạc rap thời kì trước phải là Missy Elliott và Nicki Minaj mới thực sự là người kế nhiệm tốt hơn. 

Việc khán giả có những phản ứng đầy mỉa mai dành cho phát ngôn của Lil Kim thật sự cũng không có gì quá bất ngờ. Vốn dĩ, Lil Kim là một trong những nữ rapper tai tiếng bậc nhất Hollywood vì những phát ngôn không coi ai ra gì. Hy vọng trong tương lai, cô sẽ cẩn trọng hơn. 

Từ Khóa:

Cardi B

Lil' Kim