Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Khẩu nghiệp’ bao trùm làng nhạc 2020: Những câu nói gây tranh cãi trong suốt thời gian qua!

Chỉ mới đầu năm 2020, hàng loạt các scandal lớn nhỏ bắt đầu từ… lời nói đã khiến dân mạng dậy sóng. Đây là một số tiêu biểu.

Justin Bieber gây tranh cãi khi kêu gọi cày view cho “Yummy”

Justin Bieber gây tranh cãi khi kêu gọi cày view cho “Yummy”

Ngay khi ca khúc “Yummy” vừa ra mắt, sản phẩm này đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng tốt về giai điệu, nhưng lại bị chỉ trích về lời ca. Trước tình hình đó, Justin Bieber đã đăng một bài hướng dẫn fan… cày view cho sản phẩm này. Điều này đã khiến fan hâm mộ vô cùng khó chịu: “Anh ấy đã từng là tất cả trong âm nhạc nhưng giờ đây tôi cảm thấy anh ấy đang cố chứng tỏ để có được danh hiệu số một kia.”

Có vẻ như, vận đen vẫn đang bám theo Justin Bieber, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Halsey gây tranh cãi khi đụng chạm đến vụ khủng bố 11/9

Là một nghệ sĩ cá tính, Halsey có một dàn những phát ngôn khác nhau, và đa phần nó đều gây xôn xao. Trong năm 2020, nữ nghệ sĩ đã tung ra album “Manic”. Ngay lập tức, nó nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm phải nghe trong năm 2020. Tuy nhiên, vì tức giận khi Pitchfork cho điểm thấp, Halsey đã đáp trả: “Ước gì cái tòa nhà mà Pitchfork làm việc sụp đổ liền luôn nhỉ?".

Halsey gây tranh cãi khi đụng chạm đến vụ khủng bố 11/9

Tuy nhiên, điều mà Halsey không biết rằng trụ sở của Pitchfork nằm ở tòa nhà trước đây từng bị khủng bố đánh sập. Ngay lập tức, nữ nghệ sĩ đã xóa dòng trạng thái trên, nhưng vẫn không thoát được sự chỉ trích của dân mạng.

Billie Eilish gây tranh cãi lớn với cộng đồng hiphop

2020 khởi đầu với thành công vượt trội của Billie Eilish. Tuy nhiên, đi kèm với điều đó, cô cũng gặp không ít rắc rối với những phát ngôn của mình.

Billie Eilish gây tranh cãi lớn với cộng đồng hiphop

Khi trả lời tạp chí, Billie Eilish đã chia sẻ về các bài hát rap: “Có sự khác biệt giữa việc nói dối trong một bài hát và kể một câu chuyện. Có vô số những ca khúc người ta chỉ đơn giản là nói dối, và điều đó diễn ra rất nhiều trong nhạc rap, và từ những nghệ sĩ nhạc rap tôi biết" - Billie Eilish chia sẻ - "Ví dụ như "Tôi lấy khẩu súng AK 47 của mình" và tôi kiểu "Uả bạn làm gì có súng". Hay như những câu "Tất cả những ả đảo..." chẳng hạn. Tôi chỉ nghĩ "Ả đào? Bạn làm gì có ả đào nào?"

Phát ngôn này nhanh chóng bị chỉ trích mạnh mẽ, khi Billie Eilish đã quên mất một điều mỗi ca khúc là sáng tạo nghệ thuật chứ không phải là bức tranh sự thật.

Nicki Minaj và tình cũ

Nick Minaj hiện tại đang hạnh phúc với người tình mới là Kenneth Petty. Bất chấp những tranh cãi về quá khứ của Kenneth, Nicki vẫn đi theo tiếng gọi của con tim. Họ đã tiến hành đăng kí kết hôn, và công chúng đang mong chờ một đám cưới trong mơ.

Nicki Minaj và tình cũ

Tuy nhiên, mới đây Nicki đã có một cuộc đại chiến với tình cũ của mình là Meek Mill khi nó bắt đầu bằng việc Meek Mill like một ảnh chế về Kenneth Petty. Cuộc khẩu chiến đã nổ ra, và Nicki Minaj liên tục chửi bới anh chàng.

Không biết ai đúng ai sai, nhưng rõ ràng, cư dân mạng đã có một màn đấu khẩu thú vị trên mạng xã hội.

Billie Joe Armstrong phát ngôn đụng chạm Ariana Grande

Billie Joe Armstrong phát ngôn đụng chạm Ariana Grande

Billie Joe Armstrong là một nhân vật tài năng của ban nhạc đình đám GreenDay. Mới đây, khi được hỏi về việc Billie Eilish càn quét giải Grammy, nam nghệ sĩ đã hết lời tuyên dương cô nàng. Tuy nhiên không may, Billie Joe Armstrong lại đụng chạm Ariana Grande: "Nó cực kỳ xứng đáng. Âm nhạc của họ rất thật và bạn có thể nói tất cả mọi thứ đều đến từ họ. Chính điều này làm nên sự khác biệt với những ngôi sao nhạc pop khác đang làm", ông giải thích. "Thậm chí không thể so sánh được khi nghĩ về những gì cô ấy làm so với một người như Ariana Grande.”