Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khẩu chiến với FAPtv chưa đủ, một bộ phận fan BTS tiếp tục tấn công hot streamer Việt vì trót reaction Jin 'trông ngố'

Ở trường hợp với FAPtv, có netizen sẽ phần nào cảm thông với các AMRY vì 2 thành viên của nhóm hài này có phát ngôn xúc phạm BTS nhưng ở vụ việc của streamer ViruSs, dường như nhiều ARMY đã quá kích động.

Không lâu sau khi "ON" lên sàn, BTS lại "đánh úp" người hâm mộ bằng "Black Swan" - MV cho ca khúc nằm trong album "MAP OF THE SOUL: 7" mà nhóm vừa phát hành. Khác với một "ON" dồn dập, mang đậm tính điện ảnh (MV chính thức), "Black Swan" lại như vở nhạc kịch đầy nghệ thuật ẩn dụ. Sự đổi mới táo bạo này tất nhiên không dễ khiến ViruSs - hot streamer có chuyên môn âm nhạc ở Vbiz bỏ qua. Anh đã dành hẳn gần 15 phút để reaction về sản phẩm mới nhất của BTS. 

Vấn đề là, mặc kệ ViruSs dùng kiến thức âm nhạc để nhận xét và khen ngợi một cách khách quan về "Black Swan", một bộ phận ARMY lại liên tục công kích nam streamer khiến anh phải lên tiếng đáp trả. 

Clip reaction "Black Swan" của ViruSs

Cụ thể, trong video reaction của mình, ViruSs rất hồn nhiên mà bình luận rằng, mặt của Jin "trông ngố", RM đã bị stylist tạo một kiểu tóc không đẹp. Những câu bình phẩm này không hề mang hàm ý mỉa mai hay đính kèm các từ ngữ tục tĩu, hơn nữa, dựa vào đặc trưng của clip reaction, nó được thốt ra từ những cảm xúc chân thật của người xem trong lần đầu theo dõi MV. Chưa kể trước đó, hot streamer còn dùng khá nhiều từ ngữ chuyên môn để xuýt xoa "Black Swan". Vậy mà một số ARMY vẫn cho rằng, anh "faceshaming" (xúc phạm gương mặt), "là người nổi tiếng nhưng ăn nói không có ý tứ",... Điều này khiến ViruSs bức xúc và phải đáp trả đến 2 lần mới nói hết "nỗi lòng".

2 lời giải thích của ViruSs đến ARMY khi trót chê Jin và RM trong lúc reaction nhưng tất cả đều là những cảm xúc tự nhiên

ViruSs khẳng định, tất cả các video reaction của anh đều tự nhiên và bộc phát trong lúc xem. Nếu ai cảm thấy khó chịu hoặc không hợp thị hiếu có thể không xem hoặc unsub (huỷ đăng ký kênh của ViruSs). "Không thích là tớ chê, cảm xúc thế nào nói thế nấy, không thể đáp ứng tất cả mọi người được,... Làm mà cứ sợ sợ hoặc ngại ngại thì bỏ channel còn hơn". Ngoài ra ViruSs cũng nhấn mạnh bản thân chưa chửi bậy hay động chạm đến từ ngữ thiếu tế nhị nên mọi người (ám chỉ ARMY) không thể bắt lỗi anh như vậy. Cuối cùng, nam streamer cho biết, anh cảm thấy khó chịu khi reaction về BTS và trong tương lai có thể sẽ không thực hiện clip reaction về nhóm nhạc Hàn Quốc nữa. 

Thấu hiểu đặc trưng của một video reaction cũng như tin tưởng vào tính chuyên môn của ViruSs, không ít ARMY đã phải xin lỗi hot streamer vì hành động quá khích của một bộ phận fan trên. Họ hi vọng rằng, anh không vì một vài bình luận chửi bới cực đoan mà ngừng làm video về BTS bởi nhóm fan đó chưa chắc đã là một ARMY chân chính và văn minh. 

Xấu hổ trước hành động quá khích của một số thành viên tự nhận fan BTS, nhiều ARMY Việt đã phải lên tiếng xin lỗi ViruSs.