Khẩu chiến với fan Chi Pu vừa dừng, Hương Tràm lại bị 'đào mộ' bộ đồ diễn phản cảm

Có vẻ như lệnh cấm 3 tháng thời gian trước vì phong cách xuyên thấu trong bar vẫn chưa khiến 'công chúa Ballad' rút kinh nghiệm.

Hình ảnh dưới đây được ghi lại trong một đêm diễn tại bar của Hương Tràm vào tối ngày 10/10. Kể từ khi quyết định thay đổi hình tượng, Quán quân Giọng hát Việt không ít lần khiến người đối diện nóng mắt bởi phong cách gợi cảm quá đà. Lần này cũng vậy. Trang phục ngắn cũn, bó sát lại dễ gây hiểu lầm đã tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt giữa fan và bộ phận khán giả chỉ trích Hương Tràm. 

hương tràm ăn mặc phản cảm

Hình ảnh phản cảm, không phù hợp với dòng nhạc Ballad mà Hương Tràm trưng diện khi trình diễn tại bar

hương tràm ăn mặc phản cảm 1

Trong bộ đồ tua rua ngắn, các góc máy cho thấy nữ ca sĩ trẻ đã hớ hênh trước ống kính

hương tràm ăn mặc phản cảm 6

hương tràm ăn mặc phản cảm 5

hương tràm ăn mặc phản cảm 2

Không ít khán giả chỉ trích phong cách của Hương Tràm quá nhức mắt, chưa kể phía dưới còn có nhiều trẻ nhỏ

hương tràm ăn mặc phản cảm 6

hương tràm ăn mặc phản cảm 3

hương tràm ăn mặc phản cảm 4

Thế nhưng, vẫn có một bộ phận công chúng cho rằng, đây là hình ảnh quen thuộc khi diễn bar, không chỉ Hương Tràm mà Bảo Anh, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên làm bạn với những đồ diễn ngắn ngủn

hương tràm ăn mặc phản cảm 7

Điển hình là ý kiến bênh vực của một tài khoản mạng khi cho biết: "Góc máy đã khiến nhiều người nhầm tưởng Hương Tràm quên nội y. Sự thật là trang phục của cô ấy màu da nên khó nhìn. Họ mặc đồ gợi cảm nhưng không có nghĩa phản cảm"

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Hương Tràm bị đem lên "bàn cân" mổ xẻ về vấn đề trang phục. Theo đuổi dòng nhạc Ballad, tuy nhiên, cô "công chúa bong bóng" lại rất ưa chuộng những bộ cánh thiếu vải, cắt xẻ táo bạo, đặc biệt là già dặn trước tuổi. Hồi đầu năm 2014, Hương Tràm đã từng bị tuýt còi cấm diễn 3 tháng và nộp phạt 10 triệu đồng chỉ vì đồ diễn xuyên thấu, hở cả nội y. Bộ đồ hiện tại không quá nhức mắt như trong quá khứ nhưng cũng đủ để Hương Tràm mất điểm trong mắt fan nhỏ tuổi. 

hương tràm ăn mặc phản cảm 8

hương tràm ăn mặc phản cảm 9

hương tràm ăn mặc phản cảm 10

Những bộ đồ phản cảm đã từng được Hương Tràm diện trong quá khứ.