Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khẩu chiến bùng nổ giữa người hâm mộ hip hop và fandom của thần tượng chỉ sau 1 đêm diễn chung

Hai bên đều có lời lẽ gay gắt và cho rằng lỗi là thuộc về người kia.

Sự kiện NBA Buzzer 2018 diễn ra tại ở Seoul vừa qua có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hip hop như Dok2 và Microdot cũng như các thần tượng gồm NCT127 và Chungha. Mọi người nghĩ rằng đây là dịp nhiều fandom có thể quẩy hết mình cùng thần tượng cho đến khi những fan hip hop và NCTzen (fandom của NCT) tranh cãi nảy lửa về hành vi trong sự kiện này.

fan hip hop va NCTzen khẩu chiến

Cụ thể, một fan hâm mộ cuồng nhiệt hip hop đã khơi màu cho tranh cãi với bài đăng bức xúc về những gì đã xảy ra tại lễ hội Buzzer Beat năm nay. Người này đã chia sẻ một bức ảnh chụp sân khấu để chứng minh rằng mình đã ở đó và phàn nàn hành vi của nhiều NCTzen.

“Tôi đã ở lễ hội hiphop Beat Buzzer hôm nay. Khi NCT127 xuất hiện, các fan bắt đầu xô đẩy mọi người xung quanh và hét lên. Sau đó, khi NCT bắt đầu ném mũ cho đám đông, người hâm mộ cố gắng bắt lấy những cái đó bằng cách quơ tay vào đầu người khác. Một fan hip hop đã giữ được chiếc mũ, lập tức người khác giật lấy trên tay họ. Có người bị vấp ngã và té sấp mặt vì những người hâm mộ NCT, nên mọi người cố hét lên rằng họ sắp giết một ai đó đấy chứ. Các fan này còn nói, "Cái quái gì mà chúng ta phải quan tâm?". Sau khi màn trình diễn của NCT127 kết thúc, các fan vẫn tiếp tục xô đẩy. Khi những người khác trong đám đông khán giả tỏ ra khó chịu, những người hâm mộ này bắt đầu nguyền rủa và hét lên là "những kẻ hip hop thua cuộc". Giống như ... bạn đã đến một lễ hội hip hop để xem nhóm nhạc thần tượng của bạn, bạn gọi ai là kẻ ăn ké hả? Tôi nói thật là mình không thể làm gì những người hâm mộ NCT hay người hâm mộ thần tượng nói chung. Làm ơn đi… Họ chỉ khiến tôi ghét những thần tượng thêm thôi”.

Ngay lập tức, cộng đồng fan của NCT đã đáp trả bài đăng kia.

“Cái quái gì thế hả. Những người hâm mộ hip hop rất ghét NCT khi nhóm xuất hiện trên sân khấu, bởi vì họ là "thần tượng". Những người hâm mộ hip hop đã cố gắng chia rẻ đám đông khán giả, gọi NCTzen là “fangirl” hay bất cứ thứ gì khác. Bạn không phải là người duy nhất có thể chứng minh bạn tham gia đêm diễn đó đâu nhé. Không phải là bạn ghen tỵ khi không thể có chỗ đứng gần như những "fangirls” hay sao. Và để làm rõ hơn nhé, NCTzen đã cố gắng để nhường chỗ ở phía trên sau màn biểu diễn của nhóm, để các bạn có thể nhảy và tận hưởng những tiết mục hip hop của các bạn. Chính các bạn tạo ra chuyện lộn xộn này. Các bạn thực sự là những kẻ thua cuộc".

"Wow, đổ lỗi cho các fan của NCT bằng cách chỉ nói một phần của câu chuyện, huh?"

“Tôi cũng ở đó và tôi không nghĩ người hâm mộ hip hop nói đúng. Tôi không phải là "fan" của bất kỳ nghệ sĩ nào, nhưng đây chính là lý do tại sao tôi ghét một số fan hip hop. Các bạn ghét những thần tượng một cách vô lý. Khi NCT127 bước lên sân khấu, các bạn nói với nhau, "Tại sao họ lại ở đây?". Khi NCTzen lấy lightsticks của họ ra, các bạn nói, "Nhìn những fangirl đó kìa" và những thứ đáng ghét khác nữa. Các bạn không bao giờ thể hiện bất kỳ sự ủng hộ nào cho các thần tượng đến với những lễ hội này. Vậy vấn đề của bạn là gì đây hả?”

“Sao không đề cập đến những người hâm mộ NCT cũng bị thương tích? Các bạn bắt đầu kiếm chuyện, nói rằng chúng tôi đã đến một lễ hội hip hop để xem một nhóm nhạc thần tượng trình diễn. Khi chúng tôi cố gắng rời đi, các bạn sẽ không nhường đường mà. Người hâm mộ NCT đã ngã xuống và bị thương ở chân. Bạn nên xóa bài đăng hoặc sửa lại câu chuyện đi”

“Tại sao NCT lại ở đó? Ý bạn là gì, NCT là đại diện cho NBA đó”

fan hip hop va NCTzen khẩu chiến

Trong khi đó, những người khác thì cho rằng chính ban tổ chức đã gián tiếp gây ra tranh cãi khi không sắp xếp chỗ đứng khán giả hợp lý.

“Cá nhân tôi không hiểu những gì được bao gồm trong giá vé lễ hội Buzzer Beat. Họ không chuẩn bị chu đáo trong khâu sắp xếp chỗ đứng của khán giả ... Tôi đã đến nhiều lễ hội và các buổi hòa nhạc. Buzzer Beat là trường hợp đầu tiên đối xử với đám đông khán giả như vậy đấy”.

Vậy còn bạn nghĩ sao về cuộc khẩu chiến giữa fan hip hop và fandom của NCT?