Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khảo sát những nghệ sĩ được người Hàn yêu thích nhất trong 2 năm gần đây: Bất ngờ nhất là sự thay đổi thứ hạng của BTS

Nhiều người tự hỏi vì sao boygroup nhà Big Hit lại tụt hạng nhiều đến vậy chỉ trong 1 năm.

Mỗi năm, các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc đều thực hiện rất nhiều cuộc khảo sát để đánh giá mức độ quan tâm của người dân nước này với các nhân vật, chủ đề giải trí. Một trong số đó chính là cuộc khảo sát được thực hiện vào mỗi cuối năm bởi trang tin Daily Sports Korea. Thông qua câu hỏi "Người nổi tiếng mà bạn yêu thích nhất là ai?", cuộc khảo sát của Daily Sports Korea phần nào cho thấy những nghệ sĩ nào được người dân xứ sở kim chi quan tâm và yêu mến nhất trong năm đó.

khảo sát nghệ sĩ được người Hàn yêu thích nhất 2018 và 2019

Dưới đây là kết quả khảo sát của Daily Sports Korea trong 2 năm gần đây nhất:

2018

1. Yoo Jae Suk (5,9%)

2. IU (4,2%)

3. BTS (2,6%)

4. Park Bo Gum (2,0%)

5. So Ji Sub (1,3%)

6. Jung Woo Sung (1,3%)

7. Suzy (1,2%)

8. Seolhyun, Song Joong Ki, Ahn Sung Ki, Choi Bool Am, TWICE, Han Ji Min (1,1%)

9. Lee Seung Gi, Kang Ho Dong, Kim Hye Soo, Lee Byung Hun (1,0%)

2019

1. Yoo Jae Suk (7,6%)

2. IU (4,3%)

3. Gong Yoo (2,7%)

4. Park Bo Gum (1,9%)

5. Suzy (1,7%)

6. BTS (1,5%)

7. Jung Woo Sung (1,1%)

8. Son Ye Jin, Lee Seung Gi, Jang Dong Gun, Han Ji Min (1,1%)

Kết quả này phản ánh đúng thực trạng của xã hội Hàn Quốc khi giới diễn viên, MC luôn được khán giả quan tâm hơn các nhóm nhạc thần tượng. Vào năm 2018 chỉ có BTSTWICE là 2 idolgroup duy nhất lọt top, và đến năm 2019 chỉ còn lại một mình BTS. Ngoài ra, nhiều người cũng chú ý đến sự thay đổi thứ hạng của BTS khi họ giảm đến 3 hạng chỉ trong 1 năm dù vẫn có nhiều hoạt động làm mưa làm gió trên toàn cầu.

khảo sát nghệ sĩ được người Hàn yêu thích nhất 2018 và 2019

Netizen Hàn bình luận: "Thứ hạng của BTS giảm nhiều quá. Tại sao lại như vậy?", "Tất cả mọi người đều biết ㅋㅋㅋㅋ Quả thật Han Ji Min quá tuyệt vời ㅠㅠㅠ", "Quả nhiên, Yoo Jae Suk là số một ㅜㅜㅜ", "Người Hàn Quốc thật sự rất yêu Yoo Jae Suk và IU", "Suzy ㅠㅠㅜ♡♡", "Park Bo Gum vững vàng ghê ㅋ", "Đúng như mong đợi, nhóm nhạc nữ duy nhất lọt top chính là TWICE ㅋ", "Tôi thích Park Bo Gum và Yoo Jae Suk, và tôi thật sự tò mò về thứ hạng sẽ được công bố trong năm nay", "Tôi yêu BTS <3", "Chắc chắn là Yoo Jae Suk rồi",....

Cùng chờ đón kết quả cuộc khảo sát sẽ được công bố vào cuối năm nay!