Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khánh Tiên Idol tung single đầu tay “Crush on You”

Sau khi dừng bước tại Top 8 Vietnam Idol 2015, cô nàng hotgirl Khánh Tiên đã cho ra mắt single đầu tay “Crush on You” đánh dấu bước đi đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Sản phẩm được hỗ trợ bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, hòa âm Long Halo...

Được đánh giá cao ở ngoại hình sáng sân khấu, phong cách trình diễn sôi động, trẻ trung; tuy nhiên, với giọng hát chưa thật xuất sắc so với các thí sinh còn lại, cô gái xinh đẹp 19 tuổi Khánh Tiên đành phải chia tay giấc mơ Idol tại top 8 VN Idol mùa thứ 6.

Khánh Tiên trưởng thành hơn với single đầu tay được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Bước ra khỏi cuộc thi, với những kinh nghiệm đã có, cùng những góp ý từ ban giám khảo suốt quá trình tham gia VN idol, Khánh Tiên đã nỗ lực rất nhiều để bắt đầu con đường sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp.

“Crush on You” là sản phẩm đầu tay của cô nàng hotgirl gửi tặng đến khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, Khánh Tiên là thí sinh đầu tiên bước ra từ Vietnam Idol 2015 có sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng từ phần âm nhạc cho đến hình ảnh.

"Crush on You" được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác dành riêng cho cô hotgirl VN Idol mùa thứ 6

Ca khúc chủ đề của single là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ tài năng đang hot hiện nay – Châu Đăng Khoa “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Khánh Tiên, hòa âm phối khí bởi "phù thủy âm nhạc" Long Halo. “Crush on You” mang lại màu sắc trẻ trung, tươi mới, đúng với hình ảnh của Khánh Tiên muốn hướng tới. Khánh Tiên cũng đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt và trưởng thành hơn trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn sau khi rời VN Idol 2015.

Khánh Tiên chia sẻ việc tham gia VN Idol là may mắn và là cơ hội khởi đầu cho “chặng đường dài đang chờ tôi ở phía trước. “Crush on You” cũng là món quà để tôi gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua”.

Single “Crush on You” được phát hành với 3 phiên bản gồm Acoustic (hoà âm: Thanh Tâm), Pop - Dance (hoà âm: Cao Nhật Trung) và Original (hoà âm: Onionn). Khánh Tiên và ê kíp cũng đang gấp rút hoàn thiện ý tưởng cho MV cùng tên sẽ phát hành trong thời gian sắp tới.

Cùng lắng nghe ca khúc "Crush on You" của Khánh Tiên Idol: 

Nguồn: Kênh 14