Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khánh Phương trở lại với nhạc Bolero

Sau một thời gian vắng bóng, Khánh Phương đã trở lại với hình ảnh khác. Không còn là nghệ sĩ hát nhạc trẻ, anh đã thay đổi phong cách và cho ra mắt album mang âm hưởng bolero.

Sự ra đời của ca khúc “Chiếc khăn gió ấm” đã giúp Khánh Phương trở thành cái tên được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trong suốt thời gian về trước. Đến với sự nghiệp ca hát có lẻ là cái duyên tình cờ của chàng ca sĩ này, bởi niềm đam mê của Khánh Phương chỉ bắt đầu từ năm học cấp 3. Khánh Phương cho biết, từ nhỏ anh không hề sẽ nghĩ trở thành một ca sĩ và cũng chưa đam mê tới âm nhạc. Nhưng khi học tới cấp 3 anh bắt đầu thích âm nhạc, bắt đầu tập hát nhưng anh vẫn phải đảm bảo việc học chưa hề có ý định theo con đường ca sĩ. Anh tốt nghiệp đến 3 trường đại học : Đại học luật tp HCM, đại học Ngữ văn Trung Quốc và Ngữ văn báo chí…

Khánh Phương

Sau một thời gian vắng bóng, Khánh Phương đã theo dòng nhạc mới là Bolero. Đây là một điệu nhảy xuất phát từ Tây Ban Nha hổi nửa cuối thế kỷ 18, sau đó nó du nhập vào nhiều nước châu Âu và Mỹ Latin. Bolero du nhập Việt Nam vào khoảng những năm đầu thập niên 1950 và nó nhanh chóng được biến ảo để trở thành dòng nhạc tình ca phổ biến rộng rãi trong công chúng ở miền Nam.

Những ca từ cũng như nhạc điệu mỗi bài hát dễ tạo nên cảm xúc khi nghe, khiến cho người nghe cảm nhận được nổi lòng của tác giả, thấu hiểu dược tâm tư của tác giả. Dù là du dương như thế, tình cảm như thế, cảm xúc như thế nhưng mấy ai có thể hát được nhạc Bolero.

Khánh Phương hát Bolero

Đây là một loại nhạc dễ nghe nhưng không dễ hát. Chính vì vậy, việc Khánh Phương bật mí sẽ ra mắt một Album Bolero khiến Fan rất thích thú và chờ đón. Với sự đầu tư nghiêm túc, khán giả tin rằng Khánh Phương sẽ gặt hái được nhiều thành tựu âm nhạc trong thời gian sắp tới.