Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khánh Phương hâm nóng tên tuổi với single tình yêu

“Xin em đừng đi” là tên sản phẩm âm nhạc mới nhất của Khánh Phương.

Tuy không còn giữ được “độ nóng” tên tuổi như thời kỳ “Chiếc khăn gió ấm”, tuy nhiên Khánh Phương vẫn là một trong số những nam ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến, đặc biệt là fan hâm mộ ở các tỉnh miền Tây.

Khánh Phương tái xuất với single Xin em đừng đi

Khánh Phương vừa ra mắt single "Xin em đừng đi"

Thời gian qua, mặc dù ít xuất hiện trên thị trường nhạc Việt nhưng Khánh Phương vẫn rất đắt show các sự kiện ca nhạc lớn nhỏ trên cả nước. Mới đây, Khánh Phương chính thức gửi tới người hâm mộ single mới mang tên “Xin em đừng đi”.

MV "Xin em đừng đi" - Khánh Phương

Single “Xin em đừng đi” ngoài ca khúc chủ đề còn có 2 ca khúc ballad là “Bên ai em cũng ngọt ngào”, “Trò đùa số phận”. Single được xem là sản phẩm âm nhạc mà Khánh Phương tâm đắc nhất trong năm 2016. Đây cũng là món quà đặc biệt Khánh Phương dành tặng người hâm mộ vì đã dành tình cảm yêu thương cho anh trong suốt thời gian qua. Và không phụ sự kỳ vọng của Khánh Phương, single khi ra mắt may mắn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.