Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

The Voice Kids 2016: "Chích chòe" Khánh Ngọc muốn viết tiếp giấc mơ của anh trai

Cô bé nhỏ nhắn, khép nép bên mẹ trong lúc anh trai Hoàng Sơn chinh phục ban giám khảo năm nào, nay đã khiến tất cả người bất ngờ với giọng hát cao vút và bản lĩnh sân khấu đáng nể tại Giọng hát Việt nhí mùa 4.

Tập mở màn của Vòng đối đầu - The Voice Kids 2016, mang lại nhiều phấn khích bởi những màn trình diễn ấn tượng từ các thí sinh tài năng cùng với sự đáng yêu của bộ tứ giám khảo. Chương trình đã giới thiệu đến khán giả 11 bạn nhỏ với những cá tính âm nhạc đa dạng và nhiều màu sắc. Các huấn luyện viên đã có một phen tranh giành nảy lửa những tài năng nhí này.

cô bé chích chòe Khánh ngọc

Khánh Ngọc đi theo ủng hộ anh trai trong The Voice Kids 2014

"Son" - Nguyễn Khánh Ngọc được đánh là một trong bốn tiết mục xuất sắc nhất đêm thi, nhưng ít ai được biết đây là lần thứ 2 cô bé 10 tuổi này có mặt tại Giọng hát Việt nhí. Lần đầu tiên vào năm 2014, nhưng không phải với tư cách thí sinh mà là đi theo cổ vũ cho anh trai Nguyễn Hữu Hoàng Sơn. Hình ảnh tự tin trên sân khấu hiện tại khác hoàn toàn với cô bé nép bên cạnh mẹ trong hậu trường năm xưa.

khánh ngọc the voice kids 2016

Hình ảnh tự tin của cô bé trên sân khấu The Voice Kids 2016 khiến nhiều người bất ngờ

Bản lĩnh sân khấu tuyệt vời cùng với giọng hát như “chích chòe” của Khánh Ngọc khiến các tất cả mọi người vô cùng thích thú. Cô bé còn làm tốt hơn cả anh trai khi dễ dàng nhận được 3 sự lựa chọn từ các huấn luyện viên. Cả 3 đội đều ra sức tranh giành tài năng nhí này, nhưng may mắn đã mỉm cười với Noo Phước Thịnh khi Khánh Ngọc chọn về đội của anh. Chàng ca sĩ điển trai còn dí dỏm chia sẻ cảm giác “Chú giành với các HLV khác mà chú muốn khóc luôn vậy đó. Nếu chú mà mất con là chú không biết phải làm sao luôn”.

Trước đó, mọi người vẫn còn nhớ Hoàng Sơn - anh trai của Khánh Ngọc là thí sinh gây chú ý tại tập 3 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí 2014.

Hoàng Sơn - Vòng Giấu mặt The Voice Kids mùa 2

Chàng trai vừa hát ca khúc “Thư pháp” vừa múa quạt khiến cả khán phòng vỗ tay không ngớt. Năm đó, Hoàng Sơn chọn về đội của huấn luyện viên Lam Trường mặc dù Cẩm Ly ra sức năn nỉ.

hoàng sơn the voice kids 2014

Hoàng Sơn chọn huấn luyện viên Lam Trường

Tuy nhiên, trong vòng Đối đầu, cậu bé đã bị loại trước đối thủ Gia Phúc nên khán giả không còn dịp nghe Hoàng Sơn hát nhiều hơn trên sân khấu The Voice Kids mùa 2.

Năm nay, cô em gái Khánh Ngọc trở lại và gây sốt với màn trình diễn tuyệt vời, khán giả hy vọng cô bé sẽ viết tiếp giấc mơ của anh trai Hoàng Sơn ở mùa thi thứ 4.