Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khánh Ly tái ngộ Hồng Nhung, Mỹ Linh tại Hà Nội

Trở về thủ đô lần này, nữ ca sĩ Khánh Ly sẽ mời Mỹ Linh, Hồng Nhung, Ánh Tuyết cùng ca sĩ trẻ Uyên Linh tham gia đêm nhạc của bà.

Gần một năm sau khi hoàn thành tour diễn mùa hè vào tháng 5/2014, danh ca Khánh Ly sẽ quay trở lại Hà Nội để tổ chức một đêm diễn (live concert) ấn tượng , đặc biệt với tên gọi “Gọi tên bốn mùa”.

Đêm nhạc là sự hoà quyện và thăng hoa của những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng đã trở thành bất hủ, chiếm trọn tình yêu của nhiều thế hệ khán giả Việt Nam của những nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Phạm Duy, Vũ Thành An…

Ca sĩ Khánh Ly trở lại Hà Nội

Ca sĩ Khánh Ly sẽ trở lại Hà Nội

Khánh Ly đã gắn liền và trở thành một phần tâm hồn của những ca khúc Trịnh Công Sơn. Lần này xuất hiện trên sân khấu thủ đô, Khánh Ly sẽ giới thiệu những sáng tác đặc biệt của những nhạc sỹ khác, và sẽ có nhiều tiết mục bất ngờ dành cho khán giả. 

Bám chặt tinh thần và chủ đề của chương trình, nữ ca sĩ đã mời 4 giọng hát nữ tượng trưng cho 4 màu sắc đặc biệt rất đậm đà của nhạc nhẹ Việt Nam để xuất hiện cùng với mình trong concert lần này: Ánh Tuyết, Mỹ Linh, Hồng Nhung và Uyên Linh. 

Với 5 giọng hát nữ nổi tiếng của làng nhạc Việt Nam qua các thế hệ, “Gọi tên bốn mùa” hi vọng sẽ mang lại những cảm xúc âm nhạc tinh tế, sâu lắng và thăng hoa cho khán giả .

Khánh Ly sẽ hát cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh, Ánh Tuyết và Uyên Linh

Khánh Ly sẽ hát cùng Mỹ Linh, Hồng Nhung, Ánh Tuyết và Uyên Linh

Đêm nhạc “Gọi tên bốn mùa” đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức ra mắt khán giả Hà Nội ngày 22/5/2015 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. 

Ngoài ra, vào tối 23/5/2015, Khánh Ly sẽ lần đầu tiên gặp gỡ người hâm mộ thành phố Hải Phòng trong một đêm nhạc “Gọi Tên Bốn Mùa” khác cùng với 4 giọng ca nam đang được yêu mến hiện nay như: Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Quang Thành  và Hoài Lâm.

 Nguồn: Dân trí