Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Khánh Ly: 55 năm hát tình ca” – lời tri ân cuối cho hào quang?

Ở tuổi 72, nữ danh ca Khánh Ly quyết định dốc tròn sức để về Việt Nam thực hiện một liveshow riêng mang tên “Khánh Ly: 55 năm hát tình ca”.

Khánh Ly chính là một trong những danh ca được đông đảo người Việt Nam biết đến. Chất giọng trầm khàn ấm áp từng say đắm biết bao thế hệ yêu nhạc qua những tình khúc Trịnh Công Sơn. Ở tuổi 72, nữ danh ca từng tâm sự: “Giờ còn sống làm được gì thì làm. Chị sắp không còn sức để đi nữa rồi” khiến ekip riêng của cô cảm thấy chạnh lòng và quyết định thực hiện đêm nhạc này như lời giã từ.

khánh ly

Nữ danh ca Khánh Ly xuất hiện tại buổi họp báo liveshow

Nữ danh ca ở tuổi “gần đất xa trời” quyết định thực hiện một chuỗi các đêm nhạc tại Việt Nam có tên “Khánh Ly: 55 năm hát tình ca”, bao gồm tại Hà Nội, Huế, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang. Đây cũng là dự án âm nhạc nhằm ủng hộ chương trình Vòng tay nhân ái của danh ca Khánh Ly tại Việt Nam.

khánh ly

Khánh Ly ngẫu hứng hát cùng fan

Đây không chỉ là dịp hiếm hoi danh ca trở lại Việt Nam và đáp trả ân tình của người hâm mộ bao thế hệ mà hơn hết, đây còn là liveshow mà bản thân danh ca Khánh Ly thực hiện để nhìn lại chặng đường đời đã qua với bao phận người.

khánh ly

Sức khỏe của danh ca có những vấn đề trầm trọng khi ở tuổi 72

Trong buổi họp báo về liveshow, nữ danh ca đã có những lời trải lòng về cuộc sống hiện tại, khi mà sức khỏe ngày một giảm sút. Khánh Ly cho biết, nữ danh ca ngày một yếu đi và chân không còn đứng vững nữa do bị đau thần kinh tọa. Chính vì thế, bản thân nữ danh ca luôn chuẩn bị mọi thứ từ tâm lý cho đến gia đình vì có thể ra đi bất cứ lúc nào. Thực hiện liveshow này vì Khánh Ly muốn được hát, được phục vụ khán giả thân thương cho đến khi nào không thể đứng trên sân khấu được nữa. Đây cũng chính là tâm huyết của nữ danh ca trước khi từ giã sân khấu vào một ngày không xa…

khánh ly

Nữ danh ca đang chuẩn bị sức khỏe cho đêm liveshow đầu tiên tại Hà Nội

Liveshow "Khánh Ly: 55 năm hát tình ca" chia làm 4 chương với các tác phẩm vừa cụ thể hoá, vừa mang tính khái quát về cuộc đời ca hát vừa là những dấu ấn không thể quên của giọng hát Khánh Ly. Bên cạnh đó là giấc mơ của nữ danh ca, giấc mơ trở về cố hương bằng một trái tim yêu luôn chan chứa tình người.