Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khánh Linh tái hợp với nhạc sĩ Ngọc Châu ra mắt album mới

Sự kết hợp giữa Khánh Linh và anh ruột - nhạc sĩ Ngọc Châu trong sản phẩm âm nhạc “Mùa yêu” chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Có thể nói album “Mùa yêu” chính là “mùa” khởi đầu mới cho sự song hành trong âm nhạc của cặp đôi anh em nổi tiếng của làng nhạc - “họa mi” Khánh Linh và nhạc sĩ Ngọc Châu. Album gồm có 4 bài hát “Nụ hôn nồng cháy”, “Ngây thơ”, “Thì thầm mùa Xuân”“Mùa thu vàng”. Đây đều là những sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Ngọc Châu, được “khoác” thêm tấm áo mới mang màu sắc tươi trẻ của phong cách Jazz thời thượng. Mang một chút tâm linh, Khánh Linh đã quyết định cho ra mắt album này đúng vào tháng Tư – khoảng thời gian mà theo “họa mi” tâm niệm là cô luôn có “mối duyên” kỳ lạ với âm nhạc.

Khánh Linh: "Chừng nào trái tim còn đập thì chúng ta vẫn còn Mùa Yêu ở đâu đó”

Chia sẻ về đĩa “Mùa yêu”, Khánh Linh hào hứng cho biết: ““Mùa yêu” là sự tưởng tượng của tôi. Nó không có ấn định hay khẳng định mùa nào mới là mùa yêu. Chừng nào trái tim còn đập thì chúng ta vẫn còn Mùa Yêu ở đâu đó”. Đặc biệt trong album này, ca sĩ Khánh Linh cũng đã “lôi kéo” được nhạc sĩ Ngọc Châu cùng song ca với cô ca khúc “Nụ hôn nồng cháy”.

Sau dự án "Mùa yêu", nhạc sĩ Ngọc Châu và Khánh Linh sẽ tiếp tục song hành cùng nhau trong âm nhạc

Cũng theo Khánh Linh, “Mùa yêu” sẽ là mùa khởi đầu cho những dự án âm nhạc dài hơi của cô và Ngọc Châu trong thời gian tới. ““Mùa yêu” với tất cả ý nghĩa của nó sẽ là “kẻ châm ngòi” cho quả bom ngầm – Ngọc Châu. Trong quá trình thu âm và làm dự án này, tôi luôn thấy lấp lánh trong mắt anh niềm vui và nguồn năng lượng hồi sinh. Thế là đủ rồi, hạnh phúc trong âm nhạc!” – Khánh Linh tâm sự.

Nguồn: Soha