Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khánh Linh lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo

“Cô gái trang bìa” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác vô cùng ăn ý của “họa mi” Khánh Linh và nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Ra mắt đúng dịp lễ Valentine năm nay, ca khúc “Cô gái trang bìa” – sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo, được thể hiện bởi giọng ca trong vắt như họa mi của Khánh Linh đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. “Cô gái trang bìa” là bài hát có ca từ bài hát trong sáng, tươi trẻ, hiện đại, thể hiện đúng phong cách âm nhạc của Đỗ Bảo - ẩn dụ và gợi hình. Được biết, ca khúc ban đầu có tên gọi khác là “Như ngày đầu tiên”, nhưng khi gặp gỡ và cùng làm việc với Khánh Linh, nhạc sĩ Đỗ Bảo đã sửa lại thành “Cô gái trang bìa” để phù hợp hơn với tâm trạng và giọng hát của nữ ca sĩ.

Khánh Linh lần đầu tiên hợp tác cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo

“Cô gái trang bìa” là dự án âm nhạc đầu tiên mà Khánh Linh hợp tác cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo. Không chỉ ăn ý trong quá trình thu âm ca khúc, Khánh Linh còn thuyết phục được nhạc sĩ tài năng tham gia vào MV của ca khúc này. MV “Cô gái trang bìa” được thực hiện vô cùng giản dị và ấm cúng. Bối cảnh được quay trực tiếp trong phòng thu giữa nhạc sĩ Đỗ Bảo và Khánh Linh, nhưng không vì thế MV bị tẻ nhạt và đơn điệu. Tiếng hát căng tràn sức sống của Khánh Linh đã thực sự đem lại nhiều xúc cảm cho người nghe.

MV "Cô gái trang bìa" - Khánh Linh

Nguồn: VTV