Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khẳng định không còn dùng lịch sao Hỏa nữa, bố Yang nhá hàng trước MV comeback của iKON khiến fan háo hức

Các chàng trai đã thực hiện xong MV cho ca khúc chủ đề và sẵn sàng chinh phục đường đua nửa sau năm 2018.

Liên tục thất hứa sau nhiều lần tuyên bố cho “gà cưng” trở lại nhưng cứ mãi trì hoãn khiến cho người hâm mộ không còn tin tưởng mấy vào YG. Đỉnh điểm nhất là màn comeback mới nhất của Black Pink cũng đã cách lần trở lại trước đó gần 1 năm trời. Vì vậy fan vẫn luôn giữ quan điểm “chừng nào tung teaser mới tin” khi Yang Hyun Suk thông báo iKON đã sẵn sàng phát hành ca khúc mới cách đây chưa lâu.

Và để chứng minh mình không còn dùng lịch sao hỏa nữa thì bố Yang đã tiết lộ đôi chút về sự trở lại của iKON thông qua hai đoạn video nhá hàng MV sắp phát hành.

iKON comeback nửa cuối năm 2018

Trong video đầu tiên, người hâm mộ có thể thấy các thành viên của iKON đang diễn sâu và ống kính dần dần tập trung vào anh chàng B.I.

iKON comeback nửa cuối năm 2018

Video thứ hai cũng thu hút sự chú ý không kém với khoảnh khắc B.I. dũng cảm nhảy qua ngọn lửa đang bùng cháy. Dựa vào những gì YG nhá hàng thì có thể thấy concept lần này sẽ dữ dội, gay cấn và khác hẳn với bản hit “Love Scenario” được phát hành vào đầu năm 2018.

iKON comeback nửa cuối năm 2018

Đồng thời, Yang Hyun Suk cũng đã thông báo rằng iKON hiện đã hoàn thành MV mới của nhóm và sẽ sớm trở lại vào nửa cuối năm 2018. “IKON ở giữa buổi quay MV cho bài hát mới. Hiệp hai sắp bắt đầu rồi”, Yang Hyun Suk.

Ngoài ra, các nghệ sĩ YG như Big Bang, WINNER, iKON và BLACK PINK cũng vừa được xác nhận đã thống trị bảng xếp hạng nhạc số trong từ đầu năm đến nay. Và sự trở lại của iKON sắp tới cũng như màn comeback cuối năm nay của Black Pink hứa hẹn sẽ mang lại cho ông lớn này thành tích vươn xa hơn thế nữa.

Đóng góp ý kiến