Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả xem nhạc kịch bật khóc theo Suho khi thấy nam thần tượng vừa đứng trên sân khấu vừa rơi nước mắt

Suho (EXO) không thể kìm được nước mắt trong màn trình diễn nhạc kịch của mình.

Hôm qua (20/12), Suho trình diễn trong vở nhạc kịch “The Last Kiss” tại Trung tâm Nghệ Thuật LG (Gangnam, Seoul). Vào cuối chương trình, Suho đã rơi nước mắt. Một nhân viên đoàn kịch cho biết, “Suho chắc chắn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn nhưng anh ấy kìm nén tất cả và thành công hoàn tất vở diễn. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy vẫn bật khóc trong lúc chào khán giả để khép lại chương trình”.

Một người hâm mộ trong hàng ghế khán giả cũng chia sẻ trên Twitter, “Anh ấy phải thực hiện tiết mục cuối cùng nhưng anh ấy không thể ngẩng đầu vì anh ấy đang khóc. Một diễn viên khác đã đến ôm anh ấy”.

Suho là bạn thân với Jonghyun (SHINee). Cả hai có khoảng thời gian dài cùng làm thực tập sinh dưới trướng SM Entertainment. Vở nhạc kịch diễn ra chỉ một ngày sau khi Suho đến viếng Jonghyun tại nhà tang lễ Trung tâm y tế Asan. Jonghyun qua đời vào tối hôm 18 tháng 12.

Jonghyun Suho

Jonghyun Suho

Netizen thể hiện sự đồng cảm với những mất mát quá lớn đối với Suho nói riêng và những ai yêu mến Jonghyun nói chung: “Tôi không quen biết Jonghyun nhưng tôi vẫn rất buồn. Tôi không thể tưởng tượng được những người bạn thân thiết của anh ấy đang cảm thấy ra sao trong lúc này”, “Tươi cười, diễn xuất và nhảy nhót trong tình huống này thật sự là một việc đau đớn. Những người nổi tiếng cần phải được tư vấn tâm lý”, “Hẳn là bên trong anh ấy cảm thấy rất tồi tệ. Gia đình SM, những người gần gũi với Jonghyun, cần phải được quan tâm đặc biệt”, “Gần đây họ đã chụp hình cùng nhau tại tiệc Halloween của SM và sau tất cả Suho chắc chắn đang có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn”...

Jonghyun Suho