Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả Việt sẽ phải thay đổi suy nghĩ: Đông Nhi cứ theo EDM là 'flop sấp mặt' sau khi xem xong MV này

Phải nói rằng, đây là MV táo bạo nhất từ trước đến nay của Đông Nhi, đặc biệt là ở khoản tạo hình.

Suốt 2 năm không có hit khiến nội bộ FC lục đục, đến giữa năm 2018, Đông Nhi bắt đầu mạnh mẽ trỗi dậy bằng việc công bố chuỗi dự án "Ten On Ten" kỉ niệm 10 năm ca hát, khởi động là MV "Xin lỗi anh quá phiền". Cũng tại MV này, bạn gái Ông Cao Thắng đã có màn lột xác ngoạn mục khỏi hình ảnh sướt mướt của những bản ballad buồn hay phong cách quyến rũ đơn thuần trong những MV EDM "cộp mác" Đỗ Hiếu. Cô biến hoá đa dạng hơn trong từng biểu cảm, trang phục, đặc biệt không hề cam chịu khi phải đối mặt với người chồng phản bội. 

Đông Nhi đã đổi mới rất nhiều trong "Xin lỗi anh quá phiền"

Sau thành công của "Xin lỗi anh quá phiền", Đông Nhi tiếp tục nhá hàng một sản phẩm kinh dị mới - "Giả vờ say". Vẫn là thể loại EDM do Đỗ Hiếu chắp bút nhưng MV chính thức vừa được lên sóng cách đây không lâu đã thực sự khiến cộng đồng Potatoes không khỏi tự hào bởi quá táo bạo, quá mới lạ, cái chính Đông Nhi quá chịu chơi. 

MV "Giả vờ say" - Đông Nhi

Đúng như những gì đã hé lộ trước đó, HLV The Voice trong "Giả vờ say" là một nữ hoàng sinh vật đột biến có gương mặt xinh đẹp và ngoại hình nóng bóng. Cô gặp gỡ và rồi tìm cách quyến rũ một anh chàng nước ngoài điển trai. Bằng thủ đoạn giả vờ ngây thơ, sợ sệt, cô đã lừa thành công đối phương vào cái bẫy mà mình chuẩn bị sẵn. Tại thế giới toàn những sinh vật đáng sợ, cô cùng đội quân tiếp tục trêu đùa anh chàng để đến cuối cùng, nhân vật này cũng phải chịu thuần phục, quỳ gối dưới chân nữ hoàng trong khung cảnh lửa cháy ngút ngàn. 

tạo hình sinh vật đột biến của Đông Nhi trong Giả vờ say

Đông Nhi MV Giả vờ say

Quyền lực, quyến rũ nhưng đầy thủ đoạn là những gì Đông Nhi đã thể hiện trong tạo hình nữ hoàng sinh vật đột biến

Nếu xét về yếu tố cốt truyện, "Giả vờ say" không hề đặc biệt. Tuy nhiên, phần hình ảnh ma mị, bí ẩn cùng hiệu ứng đi kèm hấp dẫn, đặc biệt là tạo hình đầy ám ảnh trong vai một sinh vật đột biến của Đông Nhi đã cứu cánh tất cả. Người xem dễ bị cuốn hút vào từng ánh mắt đầy toan tính, đôi khi lại lả lơi, giễu cợt của bạn gái Ông Cao Thắng, kết hợp với phần giai điệu bắt tai, lối hát nhả chữ có kĩ thuật của Đông Nhi khiến "Giả vờ say" đúng chất một sản phẩm quyến rũ từ hình ảnh cho đến âm nhạc. Với sự đầu tư chỉn chu, thậm chí chơi trội này, đây dường như là cú đáp trả khôn ngoan của HLV The Voice dành cho bộ phận antifan luôn quan niệm: cô cứ theo EDM là "flop sấp mặt". 

tạo hình sinh vật đột biến của Đông Nhi trong Giả vờ say 1

Đông Nhi trong "Giả vờ say" không đơn thuần chỉ là một loài đột biến. Cô có thể biến hoá ở nhiều hình thái khác nhau

tạo hình sinh vật đột biến của Đông Nhi trong Giả vờ say 1

Riêng ở lần đầu gặp gỡ anh chàng điển trai, cô lại vào vai một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ

tạo hình sinh vật đột biến của Đông Nhi trong Giả vờ say 2

Đúng như những gì đã nhận định trước đó, Đông Nhi đã có hit thứ 2 trong năm 2018, sau "Xin lỗi anh quá phiền".