Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả Trung Quốc tức 'trào máu họng' với Victoria f(x) vì vai diễn cực 'não tàn', không ai đỡ nổi!

Vai diễn Hạ Phồn Tinh của Victoria trong phim truyền hinh 'Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc' đang khiến khán giả tức sôi máu, ghét lây cả chính cô nàng. .

Kể từ khi f(x) đóng băng hoạt động đến nay, trưởng nhóm Victoria rất năng nổ hoạt động nghệ thuật tại quê nhà Trung Quốc, đặc biệt là mảng phim ảnh. Tuy nhiên, với xuất thân là idol cộng thêm kỹ năng diễn xuất chưa phong phú, nữ thần tượng thường xuyên bị cư dân mạng chê bai khi đặt các  tên tuổi khác. Có lẽ vì vậy mà rating phim của Victoria thường không như kỳ vọng. Bất chấp điều đó, cô nàng vẫn năng nổ nhận phim mới để cải thiện trình độ của bản thân. 

 

Mới đây, Victoria nhận được nhiều sự chú ý khi đảm nhận vai nữ chính Hạ Phồn Tinh trong bộ phim "Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc", đóng cặp cùng đàn em Tống Uy Long. Khác với những sản phẩm trước đó, bộ phim này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, được chấm điểm rất cao trên các trang phim ảnh. Nhiều người cho rằng  "Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc" gặp may mắn khi phát sóng đúng dịp toàn dân đang thực hiện chiến dịch cách ly tại nhà, có thời gian rảnh rỗi để xem phim. Song, không thiếu những ý kiến khác khẳng định nội dung phim thực sự hấp dẫn và hai diễn viên làm rất tốt nhiệm vụ. 

Tuy nhiên, càng về sau, nhân vật Hạ Phồn Tinh của Victoria càng khiến công chúng ác cảm. Không ít bình luận cho rằng đây là nữ chính "não tàn" nhất mà họ từng thấy. Được biết, Hạ Phồn Tinh gây tranh cãi vì tính cách bất nhất, ích kỷ, mập mờ trong chuyện tình cảm, quá ngu ngốc so với hình tượng người phụ nữ 32 tuổi thành đạt. Một số người xem còn mắng chửi Hạ Phồn Tinh có tính "trà xanh", thuật ngữ miêu tả những cô gái bề ngoài ngây thơ nhưng tính cách nham hiểm. 

 

Vì bực bội với nhân vật trong phim, netizen Trung Quốc đã tìm đến trang Weibo cá nhân của Victoria để "cào phím" cho bõ ghét: "Sao cái cô Hạ Phồn Tinh đểu giả thế không biết. Tức ơi là tức", "Xem Hạ Phồn Tinh mà tôi ghét cả Tống Thiến luôn", "Tôi vào đây bình luận để chửi Hạ Phồn Tinh đấy. Trong lúc dịch bệnh hoành hành thế này, tôi chưa chết vì virus mà chết vì tức rồi. Bà biên kịch có còn là người không? Cô không xứng với Nguyên Tống (nam chính) đâu. Anh ấy nên đi du học, tìm bạn gái để kết hôn, sinh con thì hơn. Cầu xin đấy!", "Bà chị ơi, trước khi nhận vai thì kiểm tra thế giới quan của nhân vật chính giùm chúng tôi với",v.v.

Muôn kiểu bình luận hằn học của người xem đổ lên đầu Victoria khiến fan của cô nàng chỉ còn biết mếu máo, dở khóc dở cười. Mặt khác, điều an ủi lớn nhất là nữ idol đã diễn một vai khiến người xem tức "trào máu họng", chứng tỏ kỹ năng diễn xuất của cô nàng đã lên tay rồi đấy!