Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Khán giả thán phục trước tài năng và ước mơ cao cả của nữ thí sinh MIXNINE

Lý do đằng sau ước mơ trở thành Idol của cô nàng thật đáng trân trọng

Người đang được nói đến không ai khác ngoài Jung Sara hay còn được biết đến với cái tên khác là Sarada. Cô nàng gây ấn tượng với mọi ngưởi bởi gu ăn mặc cực chất và khả năng rap và nhảy cực đỉnh. Bố Yang và CL vô cùng ấn tượng trước phần ở vòng audition của Sara và các thí sinh khác đều sốc và há hốc mồm trước màn trình diễn ấn tượng của cô nàng.

Không chỉ có vậy, Sara còn khiến mọi người đồng cảm và thán phục khi chia sẻ câu chuyện cảm động về gia cảnh và lí tưởng sống đáng trân trọng của cô nàng. Cả cha lẫn mẹ của Sara đều bị khiếm thính nên Sara học ngôn ngữ ký hiệu để có thể giao tiếp với họ. Sara cho biết một phần nỗ lực trở thành idol của cô là mong muốn bản thân có thể tác động và nâng cao nhận thức cho những người khuyết tật.

Câu chuyện của nữ thí sinh thật sự đã làm lay động trái tim ban giám khảo và mọi người. Sara cũng đã được bình chọn là nữ thí sinh đến từ Base Camp dành cho MIXNINE.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Jung Sara

MIXNINE