Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả tại đại lục đòi trả vé sau show của EXO

Đêm nhạc của nhóm nhạc Hàn Quốc tại Thượng Hải (Trung Quốc) bị cáo buộc lừa đảo khi số lượng bài hát của họ quá ít so với thông báo trước đó.

Tối 26/3, EXO và B1A4 biểu diễn trong đêm nhạc EXO K-Friends 2016 tổ chức tại sân vận động Thượng Hải (Trung Quốc). Trong kế hoạch biểu diễn trước đó, ban tổ chức tiết lộ nhóm nhạc sẽ trình diễn 10 ca khúc bao gồm: “Overdose”, “Growl”, “Wolf”, “Don’t Go”, “Lucky”, “History”, “Call Me Baby”, “Love Me Right”, “Mama”“Sing For You”. Tuy nhiên, thực tế, khi EXO xuất hiện, họ chỉ trình bày 5 ca khúc và rời sân khấu.

Đêm diễn của EXO tại Thượng Hải vấp phải sự chỉ trích của người hâm mộ. Họ cho rằng đã bị lừa khi EXO hát ít hơn số ca khúc được công bố trước đó

Ngay sau khi đêm nhạc kết thúc, hàng nghìn khán giả đã bức xúc và yêu cầu được hoàn tiền vé. Nhiều người cho hay, ban tổ chức khẳng định đêm nhạc kết thúc khoảng 22h30, tuy nhiên khoảng 21h, các phần biểu diễn đã xong. Nhân viên an ninh còn có hành vi ẩu đả với người hâm mộ.

“Vé chương trình đã lên đến 6000 NDT, rồi vọt lên 10.000 NDT trước đêm diễn. Vì ngày 26/3 cũng là dịp để khán giả chúc mừng sinh nhật thành viên Xiumin nên người hâm mộ đã cố gắng mua vé. Chúng tôi đã bị lừa, chúng tôi đề nghị được bồi thường”, một khán giả chia sẻ với Nam Đô.

Hàng chục nghìn khán giả có mặt bức xúc đòi trả tiền vé

Theo nguồn tin từ một blogger có tên Miracles - EXO, ban tổ chức show ở Thượng Hải không chỉ lừa gạt người hâm mộ mà còn lừa cả nhóm nhạc. “Ban tổ chức chưa thanh toán tiền biểu diễn cho EXO. Các thành viên cũng không được tập luyện trước, không được chuẩn bị tai nghe, trang phục hay hóa trang. EXO vẫn đến diễn nhưng rõ ràng họ đã không được tôn trọng”.

Hiện, phía ban tổ chức chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Nguồn: Zing