Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả 'shock nặng' khi nghe Lâm Khánh Chi thẳng thắn nói về chuyện phòng the sau khi chuyển giới

‘Tôi quan hệ như một phụ nữ đích thực’, Lâm Khánh Chi trải lòng.

Vừa qua, cư dân mạng lại xôn xao trước thông tin Lâm Khánh Chi thổ lộ về chuyện giường chiếu trước công chúng.

lâm khánh chi

Lâm Khánh Chi trước và sau khi chuyển giới

Sau khi chuyển giới, rất nhiều khán giả đều tỏ ra thắc mắc về sự hồi phục đối với cơ thể hiện tại của Lâm Khánh Chi. Đặc biệt, vì thay đổi hoàn toàn các bộ phận và phải tiêm hóc môn nữ nên Lâm Khánh Chi ngày càng nữ tính và góc cạnh cơ thể trở nên mềm mại hơn. Đứng trước thắc mắc này, Lâm Khánh Chi cũng đứng ra giải đáp khán giả trong một bài phỏng vấn gần đây. Đáng chú ý, “công chúa chuyển giới” cũng tự tin khẳng định cô sở hữu thân thể đạt độ hoàn hảo 100%, không thua kém bất cứ cô gái nào.

"Tôi dám tuyên bố, người chuyển giới đẹp không thua kém bất cứ một phụ nữ bình thường nào. Bây giờ tất cả mọi thứ của tôi đều hoàn hảo 100%. Nhan sắc của tôi không thua kém bất cứ một đối thủ nào nổi tiếng trong showbiz", cô tuyên bố.

lâm khánh chi

Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ có một đám cưới vào cuối năm nay

Chưa dừng lại ở đó, "công chúa chuyển giới" còn tiết lộ về khả năng của mình trong chuyện phòng the. Khi được hỏi đến chủ đề tế nhị này, Lâm Khánh Chi thẳng thắn khẳng định không bị yếu sinh lý, thậm chí còn nhận định "chuyện ấy" của cô không khác gì những người phụ nữ bình thường và khẳng định đàn ông khi yêu quan trọng nhất là vấn đề tình dục, yêu mà ko có tình dục là không tồn tại.

"Chuyển giới rồi, bộ phận sinh dục của tôi y chang phụ nữ. Tôi quan hệ bình thường như bao người phụ nữ khác. Con gái ra sao thì tôi như vậy, không khác gì. Tuy nhiên việc đó cũng tùy theo sức khỏe của mỗi người. Người khỏe thì nhiều, người yếu ít đi. Riêng tôi nói chung không yếu. Nếu tôi yếu thì chồng đã không yêu đâu", Lâm Khánh Chi tiết lộ.

Lâm Khánh Chi: "Tôi sống an phận, chung thủy, yêu ai chỉ yêu một người. Từ xưa tới giờ, tôi chưa biết ngoại tình là gì"

"Tôi sống an phận, chung thủy, yêu ai chỉ yêu một người. Từ xưa tới giờ, tôi chưa biết ngoại tình là gì", nữ ca sĩ chia sẻ

Tự tin mình "chuẩn lady", Lâm Khánh Chi chia sẻ về những hệ lụy trong đời sống vợ chồng khi không hòa hợp chuyện phòng the: "Đàn ông khi yêu lúc nào cũng quan trọng tính cách và vấn đề tình dục. Hai cái đó quyết định mối quan hệ tình cảm có bền lâu hay không.

Nếu con gái yếu sinh lý sẽ ảnh hưởng tới gia đình, dễ khiến chồng ngoại tình, cái đó không trách người ta được. Con người sinh ra đã có nhu cầu, yêu đương tình dục là phải đi đôi. Đừng ai nói yêu đương không có tình dục vẫn yêu, cái đó khó lắm".

Lâm Khánh Chi: "Tôi sống an phận, chung thủy, yêu ai chỉ yêu một người. Từ xưa tới giờ, tôi chưa biết ngoại tình là gì"

Lâm Khánh Chi rất tự tin về nhan sắc hiện tại

Sau khi chuyển giới thành công, Lâm Khánh Chi khá tự tin với diện mạo mới của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn cho rằng cô là một trong những trường hợp chuyển giới thành công nhất Việt Nam. Đứng trước phát ngôn có phần “bạo liệt” của Lâm Khánh Chi, khán giả thay vì thông cảm thì lại cảm thấy quá ngán ngẩm và cho rằng đây là chiêu trò mới của cô nàng.