Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Khán giả sẽ ngã ngửa khi biết được lý do thật sự khiến 'nữ vương' của AKB48 đột ngột rời khỏi Produce 48

Bên cạnh vấn đề sức khỏe không cho phép, nữ thần tượng cảm thấy việc cần thiết nhất là đảm bảo vị trí của mình trong nhóm AKB48 tại Nhật.

Lý do Matsui Jurina rời Produce 48

Cuối tuần vừa qua, người hâm mộ show sống còn Produce 48 đã đồng loạt sốc trước sự việc thí sinh Matsui Jurina rời khỏi chương trình. Thông tin bất ngờ này đã được xác nhận bởi công ty quản lý phía Nhật Bản cũng như nhà đài Mnet. Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối và lấy làm khó hiểu khi mà cô ấy đang là thí sinh nổi bật của team Nhật Bản, thậm chí còn là ứng cử viên sáng giá cho đội hình debut cuối cùng. Tuy nhiên, ở thời điểm đó thì nguyên nhân cụ thể khiến Matsui Jurina phải bỏ cuộc khi trận chiến chỉ mới bắt đầu, vẫn chưa được tiết lộ.

Lý do Matsui Jurina rời Produce 48

Và mới đây, theo một số nguồn tin tại Nhật Bản, Matsui Jurina hiện đang dành thời gian nghỉ ngơi sau khi được bình chọn là “nữ vương” trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018 của AKB48. Chiến thắng cuộc bình chọn mới nhất có nghĩa cô sẽ là center của single tiếp theo bên cạnh trách nhiệm quảng bá trong nhóm nhỏ cũng như tham gia các hoạt động tại Nhật với tư cách là đại diện của AKB48.

Lý do Matsui Jurina rời Produce 48

Người phát ngôn của công ty quản lý AKB48 cũng tiết lộ lý do Matsui Jurina gián đoạn hoạt động và rời khỏi Produce 48 là bởi vì đã chịu áp lực nặng nề trong thời gian gần đây, khiến cô không thể ngủ được nhiều ngày, thậm chí gần như ngất xỉu trong ghi hình cho chương trình tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Matsui Jurina cũng không muốn bị so sánh với Miyawaki Sakura trong cuộc chiến Produce 48 và cảm thấy việc cần thiết nhất là đảm bảo vị trí của mình trong nhóm AKB48.

Vậy bạn nghĩ thế nào về lý do rời bỏ cuộc chơi của “nữ vương” Matsui Jurina?