Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả ra mà xem cách Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn hẹn hò đàn em kém tuổi: từ hành động đã chứng tỏ phong thái 'chị đại'

Thương cảm cho cánh phóng viên khi phải theo đuôi, 'chị đẹp' chẳng những công khai diễn lại cảnh nựng má Mai Tài Phến mà còn tiết lộ luôn cả lịch trình sắp tới.

Sáng ngày 17/6, showbiz Việt xôn xao trước loạt bằng chứng hẹn hò của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Cả hai không chỉ di chuyển cùng nhau qua 4 thành phố mà "chị đẹp" còn công khai nựng má đàn em kém 10 tuổi ngay tại sân bay. Đối chiếu với những đồ đôi từng bị fan soi giai đoạn trước, nghi vấn Mỹ Tâm là "hoa đã có chủ" phải chắc chắn đến 70%. 

Thế nhưng, sau khi khiến dân tình bấn loạn, "hoạ mi tóc nâu" lại khiến người hâm mộ chưng hửng với dòng trạng thái đính chính mang tính thách thức trên trang cá nhân. "Có gì sáng nay mà sóng xôn sao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!!! Báo trước mai mình có tham gia Film Thanks Party, mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha nha nha. Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?". 

Giữ đúng lời hứa, trong buổi gặp gỡ truyền thông chiều 18/6, "chị đẹp" một lần nữa sánh đôi cùng Mai Tài Phến hiên ngang xuất hiện trước hàng chục ống kính phóng viên. Cả hai không có vẻ gì là cảm thấy khó chịu trước sự soi mói từ phía công chúng, thậm chí giọng ca "Đâu chỉ riêng em" còn cười đùa vui vẻ và thoải mái nhảy theo nhạc, đồng thời tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Mai Tài Phến. 

Theo "hoạ mi tóc nâu", mỗi khi đi cùng Mai Tài Phến, cô cảm thấy thoải mái và không hề bị stress. Để chứng minh cho sự thân thiết giữa mình và đàn em, cô còn tiết lộ luôn lịch trình sắp tới là sẽ bay ra Hà Nội vào lúc 16h chiều ngày 22/6 để cánh phóng viên không phải hành động lén lút. "Nếu có tin hỷ Tâm sẽ báo, Tâm yêu ai các bạn không bao giờ biết được đâu", Mỹ Tâm khẳng định.

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến 1

Ghét nhất là bị chụp lén, thế nên nói là làm, Mỹ Tâm đã để báo chí chụp chính diện khoảnh khắc thân thiết bên Mai Tài Phến

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến 2

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến 3

Khi được hỏi về màn "nựng má" trên máy bay, Mỹ Tâm đã gọi Mai Tài Phến tới cạnh và véo má ngay trước mặt các khách mời. Nữ ca sĩ cho biết vì trên mặt Mai Tài Phến có mụn chứ không hề "nựng" như mọi người nghĩ 

Không dừng lại ở đó, Mỹ Tâm còn lên tiếng bênh vực "bạn trai tin đồn" khi có nhiều khán giả cho rằng anh không xứng khi đứng cạnh "chị đẹp": "Phến vừa hiền, vừa giỏi, vừa đẹp trai có má lúm đồng tiền. Cũng không nghèo gì, nếu có bạn gái cũng có thể lo cho bạn gái, vậy mà lại bị chê bai, xúc phạm sau tin hôm qua".

Về phía Mai Tài Phến, anh cũng cho biết mình và đàn chị chỉ là "bạn nhậu" chứ không có tình cảm đặc biệt gì hơn.

"Tôi và chị Tâm đi chơi với nhau từ khi đóng MV "Đừng hỏi em". Sau đó chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui". "Tôi và chị Tâm luôn đi chung máy bay, đôi khi còn tập diễn thoại trên máy bay từ lâu rồi. Mỗi lần tôi và chị Tâm làm gì cũng mang thoại ra để diễn với nhau. Chỉ vậy thôi, không có gì cả".