Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả phát hiện RM, Sooyoung, Yoo Jae Suk... cũng đọc cuốn sách về nữ quyền khiến Irene bị tẩy chay

Thế nhưng lạ một điều là chỉ có duy nhất thủ lĩnh Red Velvet bị fan quay lưng và chỉ trích nặng nề.

Chỉ vì Irene chia sẻ rằng mình đã đọc tiểu thuyết "Kim Ji Young, Born 1982", nữ thần tượng vô tình khiến các fan boy nổi giận và gây ra nhiều phản ứng đáng tranh cãi. Tuy nhiên, Irene không phải là người nổi tiếng duy nhất đọc cuốn sách về nữ quyền. Trên thực tế, có khá nhiều ngôi sao từng công khai đọc "Kim Ji Young, Born 1982".

Sooyoung (SNSD)

Kim Ji Young, Born 1982

Sooyoung không những đã đọc xong cuốn sách mà cô còn có một chương trình truyền hình thực tế riêng được đặt tên và lấy cảm hứng từ cuốn sách - "Born in 1990, Choi Sooyoung".

Tâm sự trong chương trình, thành viên SNSD cho biết: "Tôi đọc cuốn sách và nó thay đổi cách tôi suy nghĩ. Mọi thứ tôi phải đặt sang một bên, rồi suy nghĩ rằng chúng không có ý nghĩa gì cả, thực ra là vì tôi là phụ nữ. Tôi nhận ra rằng phụ nữ đã phải chịu bất công nhiều đến nhường nào từ trước tới nay".

Noh Hong Chul

Kim Ji Young, Born 1982

Trong chương trình "Please Call My Name", nam diễn viên hài Noh Hong Chul đã đề cập đến việc đọc "Kim Ji Young, Born 1982" và thảo luận về các vấn đề được nêu ra trong cuốn sách với các khách mời khác.

Khi một khách mời tuyên bố rằng cô ấy cảm nhận được mối liên hệ sâu sắc đến cuốn sách và người mẫu Han Hye Jin đồng ý với quan điểm đó, Noh Hong Chul nói thêm, "Đó là một vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Cá nhân tôi không liên quan mật thiết đến cuốn sách, nhưng tôi biết rất nhiều người phụ nữ cảm thấy mình trong đó. Thật sự rất đáng buồn khi họ thấy đồng điệu với nhân vật Kim Ji Young. Ước gì không ai thấy mình giống nhân vật đó!".

Park Shin Hye

Kim Ji Young, Born 1982

Nữ diễn viên Park Shin Hye đã đề cập đến "Kim Ji Young, Born 1982" trong một cuộc phỏng vấn về bộ phim mới nhất của cô, "Heart Blackened".

Khi được hỏi về các hình mẫu lý tưởng của mình, Shin Hye chọn nữ diễn viên Na Moon Hee và giải thích, "Tôi tự hỏi làm thế nào mà cô ấy có động lực để theo nghiệp diễn trong hơn 50 năm. Tôi cũng đã sắp 30, rồi cũng sẽ sớm kết hôn và có thể có con. Tôi đã đọc "Kim Ji Young, Born 1982" và nghĩ rằng những vấn đề của nhân vật chính cũng là của tôi. Một khi trở thành mẹ có thể cản trở sự nghiệp diễn viên của tôi, tôi không biết mình có đủ sức vượt qua giới hạn đó hay không".

RM (BTS)

Kim Ji Young, Born 1982

Nhân một buổi giao lưu trực tuyến, RM của BTS đã chia sẻ về những cuốn sách mà anh chàng vừa mới đọc, trong đó bao gồm "Kim Ji Young, Born 1982". Theo nam thần tượng nổi tiếng, cuốn tiểu thuyết nữ quyền này thực sự "là một quyển sách kích động tư duy".

Hong Eun Hee

Kim Ji Young, Born 1982

Nữ diễn viên Hong Eun Hee bày tỏ suy nghĩ của mình bằng một bài đăng trên mạng xã hội sau khi đọc xong "Kim Ji Young, Born 1982".

 

음.. 이건.. 일종의.. 저의 감상문? 이랄까요 그 서문? 을 캡쳐해 봤네요 ㅎㅎ 가끔 영화든책이든 이렇게 남길때가있걸랑요 얼마전 읽은 #82년생김지영 제가 인스타에도 올린적있지요 소설이라지만 과장없는 너무도 현실적인 내용이 저를 더 빠져들게 했구요 90년대후반 제가 공채탤런트로 데뷔했을무렵 M본부에는 베스트극장이라고 있었어요 (지금은 없어져서 넘나 아쉬운..) 그 드라마에선 조금은 덜 예쁜.아니 치장끼 덜한 주인공들이 등장했고 평범하고 다소 심심한. 그래서 더 마음가는.. 그런 따뜻하고 공감가는 이야기들이 전파를 탈수 있었죠 읽는내내 그렇게라도 만들어졌음 좋겠다는 생각이 들었어요 (늦게알았지만 영화로만들어진다고하네요 .. 남편이 네이버기사보고 알려줌 ㅋ) 왜갑자기 주저리주저리 말이 길어지냐면.. 저도 이제 인스타인생 언~ 여러해! 이공간이 더 알짜가 될순없을까 늘 고민고민했었거든요. 찍은중에 괜찮다 싶은거 골라 올리기만 하기에는.. 여기너무아깝잖아여 ~ 지금 읽고계신분들중에..슬쩍 지나도 가시겠지만 인간 홍은희 자체가 궁금타하신 분들도 적지않으시겠져? ㅋ 추천이라기보단 재밌게읽은책이예요 무엇보다 잠시나마 몰입하고 정리할수 있는시간이 좋았어요 계기가 참 중요한것 같아요 바쁜일상중 사치라 느껴지더라도 그런 포인트를 한번씩 챙겨보심 어때요~~♡

A post shared by 홍은희 (@pinkeh2015) on

"Mặc dù đây chỉ là một cuốn tiểu thuyết, nhưng câu chuyện bên trong rất chân thật. Tôi không thể ngừng đọc nó cho đến hết. Tôi biết chính xác những gì Kim Ji Young đã cảm nhận... biết đến từng giây mà cô ấy phải trải qua, từ bất hạnh, buồn đau và sợ hãi... Cho dù đó không phải là câu chuyện của tôi nhưng tôi vẫn cảm thấy Kim Ji Young như là một người bạn thân của mình. Và tôi chắc chắn rằng có rất nhiều Kim Ji Young đang sống xung quanh tôi. Trên thực tế, nó thậm chí có thể là tôi. Điều này thật sự quá tàn nhẫn".

Ngoài những ngôi sao kể trên, MC quốc dân Yoo Jae Suk cũng cho biết mình từng đọc và thưởng thức từng trang sách của "Kim Ji Young, Born 1982".

Kim Ji Young, Born 1982