Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Khán giả phản đối Thu Minh ngồi ghế nóng cùng "đàn em" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi

Sau khi ban tổ chức The Voice 2017 chính thức công bố dàn huấn luyện viên năm nay đã khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Dù trước đó, đã xôn xao tin đồn rằng Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Đông Nhi sẽ ngồi ghế nóng The Voice 2017 nhưng khi sự thật được xác nhận thì khán giả vẫn sốc. Bấy lâu nay chiếc ghế nóng của chương trình chỉ dành cho những ca sĩ có nhiều tuổi nghề như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Thu Phương, Tuấn Hưng,… Chính vì thế khi chính thức công bố những gương mặt trẻ như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên đảm nhận vị trí này, The Voice đã làm dậy sóng dư luận. Đặc biệt, 3 ca sĩ trẻ này ngồi ghế nóng chung với Thu Minh lại càng khiến mọi người thêm sốc.

dàn huấn luyện viên The Voice 2017 gây thất vọng

Dàn huấn luyện viên chính thức The Voice 2017

Trên fanpage của chương trình Giọng hát Việt, cư dân mạng đang tranh cãi nảy lửa. Đa số khán giả phẫn nộ và cho rằng bộ ba Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi không đủ tầm để ngồi ngang hàng với Thu Minh trong một chương trình đòi hỏi chuyên môn cao như thế. Thậm chí, có người còn nói, nữ ca sĩ Thu Minh chấp nhận ngồi chung "chiếu" với bộ ba này chẳng khác nào tự hạ thấp giá trị và đẳng cấp của cô.

dàn huấn luyện viên The Voice 2017 gây thất vọng

dàn huấn luyện viên The Voice 2017 gây thất vọng

Thông tin về chủ nhân các chiếc ghế nóng đã gây bão trên fanpage của chương trình

"Noo, Đông Nhi, Tóc Tiên trình độ chưa đủ để làm giám khảo. Thu Minh thì quá đỉnh rồi, không thể đặt ngang hàng được. 3 giám khảo trẻ kia sao dám tranh luận và múa rìu qua mắt thợ được! Gặp cỡ thí sinh học nhạc viện hay các thí sinh tầm cỡ Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn... như mấy mùa trước, có nước mà đi mời người khác về huấn luyện giùm. Không phủ nhận tài năng của 3 giám khảo trẻ kia, nhưng đối với The Voice thì chưa phù hợp. Huấn luyện trẻ em còn được", một khán giả bức xúc bình luận.

Rất nhiều ý kiến phản đối bộ ba giám khảo trẻ tuổi: "Nếu vị trí này là Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh,Thanh Bùi thì mới gọi là bộ tứ quyền lực. Không phủ nhận tài năng của Đông Nhi, Noo, Tóc Tiên, nhưng để ngồi vào ghế nóng đặt ngang hàng Thu Minh thì còn xa lắm".

Một số khác thì mỉa mai "Đề nghị thay Thu Minh bằng Bảo Thy hay Minh Hằng cho đẹp đội hình. Tôi cảm thấy Thu Minh mất giá trầm trọng. Tội Thu Minh".

Đa số khán giả đều thất vọng về dàn huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2017 và cho rằng đây chẳng khác gì phiên bản dành cho trẻ em.

DT tổng hợp