Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả nước ngoài liên tục "nhăn mặt" trước giọng hát của Hòa Minzy: Chuyện gì đây?

Phản ứng bất ngờ của khán giả nước ngoài khi nghe Hòa Minzy hát.

Gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại phản ứng của hai khán giả nước ngoài khi xem tiết mục biểu diễn của bộ ba gia đình Hoa dâm bụt tại lễ trao giải MAMA 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Trong đó, hai khán giả này được trang bị tai nghe và liên tục lắc đầu khi thưởng thức giọng hát của Đức Phúc và ERIK. Tuy nhiên, khi Hòa Minzy bắt đầu hát, khán giả nam đã có thái độ 'nhăn mặt' và không ngừng thốt lên 'wow' trước giọng hát đặc trưng và sắc nét của nữ ca sĩ.

Đặc biệt, hai khán giả nước ngoài dường như rất ưa thích giọng hát của 'chị cả' Hoa dâm bụt, với những biểu cảm trầm trồ và nụ cười khi nghe cô hát. Đỉnh điểm phải kể đến đoạn cao trào của ca khúc, khi Hòa Minzy khoe khả năng vượt qua các nốt cao khó khăn của bài hát, hai khán giả nước ngoài đã liên tục 'nhăn mặt' như thán phục trước giọng hát của nữ ca sĩ Việt Nam.

Đây được xem là một tiết mục biểu diễn đặc biệt của ba thành viên Hoa dâm bụt khi được trình diễn trên sân khấu danh tiếng của lễ trao giải MAMA, tại quê hương của họ. Cách chọn bài hát thông minh đã giúp cả ERIK, Đức Phúc và Hòa Minzy khoe được giọng hát đẹp và khả năng xử lý bài hát tài tình của mình. Dù đã nhiều năm trôi qua, mỗi khi xem lại tiết mục này, không ít khán giả vẫn cảm thấy xúc động trước giọng hát của Hòa Minzy và hai 'em trai' ERIK và Đức Phúc.

Đừng quên theo dõI TinNhac để cập nhật những thông tin mới nhất!