Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 (Mùa 2)

Khán giả nổi da gà với phần thi của Thảo Trang và Hoàng Tôn

Đêm thi "Tuyệt đỉnh tranh tài" vừa qua đã làm thỏa mãn người hâm mộ Việt với các màn trình diễn vô cùng đặc sắc, đặc biệt là phần thi của Hoàng Tôn và Thảo Trang với các ca khúc nhạc nước ngoài.

Liveshow 2 "Tuyệt đỉnh tranh tài - The Ultimate Entertainer" đã diễn ra đêm 25/4 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7. Với dòng nhạc Pop, vòng 2 được đánh giá là căng thẳng hơn đêm ra mắt đầu tiên bởi kết quả bình chọn sẽ khiến 2 thí sinh có số lượng tin nhắn thấp nhất phải nói lời chia tay chương trình ở liveshow 3.

Bộ 3 giám khảm Phương Uyên - Huy Tuấn - Hồng Nhung

Phiên bản tiếng Việt "See You Again" – nhạc phim "Fast and Furious 7" – ca khúc đình đám đang làm mưa làm gió trên nhạc trường quốc tế đã được Hoàng Tôn trình diễn bằng chất giọng khỏe với những nốt giả thanh được xử lý vô cùng khéo léo. Đây được coi là màn diễn thành công nhất đêm thi, khiến toàn bộ khán giả và Ban giám khảo phải nổi da gà. Thậm chí, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã phải hỏi xin mã số tin nhắn của nam ca sĩ này để bình chọn cho anh.

Hoàng Tôn với ca khúc "See You Again"

Với sự lựa chọn bản hit "One Moment In Time" của Whitney Houston, Thảo Trang được giám khảo Huy Tuấn khen ngợi: “Cứ nghĩ sở trường của em là dòng nhạc Dance bốc lửa mà đến bản Ballad này em cũng có thể trở nên lộng lẫy như vậy. Theo tôi thì đây chính là mức độ cao nhất của Tuyệt đỉnh tranh tài”. Phương Uyên cũng nhận xét: “Chị nghĩ cái tên "xấu lạ" của em tỷ lệ nghịch với giọng hát. Bài hát em thể hiện rất thành công và tiết mục của em có thể so sánh với các phần trình diễn xuất hiện trong đêm Chung kết”.

Thảo Trang với hit "One Moment In Time"

Cùng xem lại nhưng màn trình diễn khác trong đêm nhạc Pop này:

Top 10 mở màn bằng "My Everything"

"I Have Nothing" và "My All" của Trấn Thành, Ngọc Lan

MC Trấn Thành thể hiện hit "I Have Nothing"

MC Ngọc với giai điệu "My All"

Đinh Mạnh Ninh với “Yêu xa”

Hà My và ca khúc “Trót yêu”

 

Nguyễn Đình Thanh Tâm với màn trình diễn bùng nổ - "Lột xác"

Hải Yến khoe giọng với “Yêu mình anh”

Thái Trinh thể hiện "Lady Marmalade" trong hình ảnh vô cùng sexy

"Mưa trên biển vắng" của Trung Quân

Tuấn Khanh và “Góc tối”

Nguồn: Kênh14