Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Khán giả nhận xét gì về MV 'Shut Down' của BLACKPINK?

Sau Pink Venom - sản phẩm mở đường cho sự trở lại, BLACKPINK tiếp tục ra mắt sản phẩm Shut Down cực kỳ ấn tương. Sản phẩm lần này tiếp tục không làm phụ lòng người hâm mộ K-pop. Từ chất lượng hình ảnh, giai điệu đến những tình tiết trong MV đều làm mãn nhãn người xem.

Hình ảnh, màu sắc trong MV Shut Down được đánh giá là chất lượng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

MV "Shut Down" vừa ra mắt, thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. BLINK đã không ngừng bày tỏ sự vui sướng trước sản phẩm hoành tráng này. Đặc biệt, nhiều người tinh ý nhận ra có những hình ảnh kỷ niệm trong suốt quá trình hoạt động của BLACKPINK được chiếu lại. Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến trai chiều, phản ứng không được như kỳ vọng. Một số người còn tỏ ra thất vọng.

Một số bình luận của khán giả:

"Trời ơi, Lisa với Jennie rap đã quá, đã cái tai ghê. Giọng bà Jisoo với Rosie cũng cuốn nữa. 4 cô mãi đỉnh!"

"Nghe xong cứ thấy hụt hẫng và thiếu thiếu gì đó? Rap của JenLisa slay quá rồi nhưng cảm giác tổng thể cả bài chưa có đoạn cao trào để khiến mình thoả mãn".

"Không phải do mình anti BLACKPINK mà mình chê đâu nha. Nhưng mà cái bài này nó nhạt thật. Không để lại ấn tượng gì trong đầu mình luôn ấy. Nó cứ ngang ngang phè phè. Con stay còn hay hơn, nhưng mà đoạn của Rosé với Jennie nghe cũng ok, giọng Rosé hay".

"Thấy hay mà ta, gì chứ tui thấy Jisoo cất giọng lên nghe nổi da gà luôn í, thấy hợp lắm luôn".

"Cái gì vậy trời, ngang phè, thất vọng thật sự luôn Teddy ơi. Thấy fan bảo quảng bá Pink Venom ít vì sợ chiếm sóng bài chủ đề chính, bài này ai chiếm nổi nữa, phè phè".

Bình luận của khán giả về MV "Shut Down" của BLACKPINK. (Ảnh: Chụp màn hình K Crush)

"Nói thật khi nghe "Pink Venom" lần đầu mình hơi tuột mood, tại mình ko thấm được bài đó nên không mong đợi gì, lần này xem chỉ để ủng hộ mấy chị thuôi. Nhưng mà omg, i like it".

"Quả thumbnail này tha hồ mà chiến nhau. Không hiểu YG nghĩ gì?"

"Rất hay cho tới khi đến line của Jisoo. 2 line tương đồng nhau là Jisoo và Rose thì line của Jisoo làm mình tụt mood thật sự. Nó ngang phè mà phát âm 'babe' không có hồn nữa​".

MV "Shut Down đã" chiếm được cảm tình của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình K Crush)

Jennie là nhân vật chính trên thumb nail khiến fan lo lắng về cuộc khẩu chiến. (Ảnh: YouTube BLACKPINK)

Ca khúc "Shut Down" tiếp tục được viết trên nền nhạc hip hop, sôi động, bùng cháy. Từng thành viên của BLACKPINK đều được thể hiện hết cá tính, màu sắc cá nhân trong sản phẩm này. Có thể thấy, các cô nàng đã rất tâm huyết đầu tư chỉn chu nhất, để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, không phụ lòng người hâm mộ.

BLACKPINK tạo cảm xúc vỡ oà trong MV "Shut Down". (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Poster chính thức của "Shut Down" - BLACKPINK. (Ảnh: YG Entertainment)

BLACKPINK khẳng định vị thế trên đường đua âm nhạc qua sản phẩm "Shut Down". (Ảnh: YG Entertainment)

Sản phẩm lần này mang đậm màu sắc của từng thành viên trong BLACKPINK. (Ảnh: YG Entertainment)

Các cô nàng BLACKPINK đều mang những màu sắc, cá tính riêng biệt. (Ảnh: YG Entertainment)

BLACKPINK đều gây ấn tượng mỗi khi tung sản phẩm âm nhạc. (Ảnh: YG Entertainment)

BLACKPINK đã chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc, khẳng định vị thế của mình trong làng giải trí Hàn Quốc. Đặc biệt, các cô gái BLACKPINK luôn chứng minh được tài năng, ngày càng nhận về nhiều sự yêu quý của khán giả hâm mộ K-pop khắp nơi.